An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Văn hóa an toàn xuất phát từ mỗi người lao động BSR
Ngày đăng : 26/01/2018 * Lượt xem: 1370
   

Ngày 26/01/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp nhằm phổ biến văn hóa an toàn đến với người lao động BSR.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Trần Ngọc Nguyên – Tổng giám đốc BSR nhấn mạnh: “Văn hóa an toàn xuất phát từ mỗi người lao động. Từng CBCNV BSR phải tự giác, tự ý thức trong mỗi hành vi, công việc của bản thân mình. Tôi tin rằng, với khả năng và trách nhiệm của mỗi người lao động Bình Sơn, văn hóa an toàn BSR trong chỉ được duy trì tích cực, mà còn được lan tỏa đến các nhà thầu đang làm việc cho BSR và các đơn vị trong ngành”.  Đồng thời, Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên yêu cầu công tác huấn luyện định kỳ về an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV BSR phải có những nội dung thiết thực, sát với tình hình thực tế, nêu cao tinh thần góp ý, xây dựng văn hóa an toàn.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên  phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ của cuộc họp, ông Khương Lê Thành, Phó Tổng giám đốc BSR đã yêu cầu các trưởng ca, trưởng nhóm, người giám sát thắt chặt hơn nữa về quy trình, biện pháp, thiết bị bảo đảm về an toàn lao động đối với nhân sự BSR và nhà thầu tham gia lao động trên công trường NMLD Dung Quất.

 Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, CBCNV BSR có thành tích xuất sắc trong công tác ATMT năm 2017

Công ty đã có những buổi họp an toàn theo Quý, để phổ biến quy tắc an toàn, quán triệt tinh thần làm việc theo quy trình, đ đưa ra những phương pháp phòng tránh sự cố, tai nạn lao động, hư hỏng thiết bị, sự cố trong an toàn công nghệ… để giảm thiểu một cách tối đa mức thiệt hại trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt nhất là không để những sai sót đáng tiếc xảy ra dẫn đến nguy cơ mất an toàn, cháy nổ, gây ảnh hưởng đến tính mạng, đến tài sản quốc gia.

BSR khuyến khích người lao động truyền tải ý thức, kinh nghiệm về văn hóa an toàn đến với đồng nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty BSR đã đạt hơn 15 triệu giờ công an toàn và đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố nghiêm trọng gây hư hỏng thiết bị, ô nhiễm môi trường hay làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành, sản xuất của NMLD Dung Quất.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
5S tại BSR: Mọi thứ luôn sẵn sàng!

5S tại BSR: Mọi thứ luôn sẵn sàng!

Qua đợt đánh giá nội bộ đợt 2 năm 2018 về kế hoạch triển khai 5S tại Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR), đoàn đánh giá đã kiểm tra 60 điểm thuộc tất cả các Ban chuyên môn của Công ty. Kết quả được đánh giá thực hiện rất thành công trong năm 2018, khả năng duy trì 5S ở các Ban chuyên môn của BSR rất tốt.
BSR: Phổ biến các quy định làm việc trên cao cho nhà thầu tham gia lao động tại NMLD Dung Quất 

BSR: Phổ biến các quy định làm việc trên cao cho nhà thầu tham gia lao động tại NMLD Dung Quất 

​​​​​​​Sáng ngày 10/5/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp an toàn tại cổng Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất nhằm phổ biến các quy định làm việc trên cao cho các nhà thầu tham gia lao động, thi công tại công trường Nhà máy.
BSR: Siết chặt vấn đề an ninh, an toàn trong công việc tại NMLD Dung Quất

BSR: Siết chặt vấn đề an ninh, an toàn trong công việc tại NMLD Dung Quất

Sáng ngày 12/4, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn Nhà máy. Đây là hoạt động định kỳ, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của lãnh đạo, CBCNV về việc đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc tại NMLD Dung Quất.