An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Văn hóa an toàn xuất phát từ mỗi người lao động BSR
Ngày đăng : 26/01/2018 * Lượt xem: 1397
   

Ngày 26/01/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp nhằm phổ biến văn hóa an toàn đến với người lao động BSR.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Trần Ngọc Nguyên – Tổng giám đốc BSR nhấn mạnh: “Văn hóa an toàn xuất phát từ mỗi người lao động. Từng CBCNV BSR phải tự giác, tự ý thức trong mỗi hành vi, công việc của bản thân mình. Tôi tin rằng, với khả năng và trách nhiệm của mỗi người lao động Bình Sơn, văn hóa an toàn BSR trong chỉ được duy trì tích cực, mà còn được lan tỏa đến các nhà thầu đang làm việc cho BSR và các đơn vị trong ngành”.  Đồng thời, Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên yêu cầu công tác huấn luyện định kỳ về an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV BSR phải có những nội dung thiết thực, sát với tình hình thực tế, nêu cao tinh thần góp ý, xây dựng văn hóa an toàn.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên  phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ của cuộc họp, ông Khương Lê Thành, Phó Tổng giám đốc BSR đã yêu cầu các trưởng ca, trưởng nhóm, người giám sát thắt chặt hơn nữa về quy trình, biện pháp, thiết bị bảo đảm về an toàn lao động đối với nhân sự BSR và nhà thầu tham gia lao động trên công trường NMLD Dung Quất.

 Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, CBCNV BSR có thành tích xuất sắc trong công tác ATMT năm 2017

Công ty đã có những buổi họp an toàn theo Quý, để phổ biến quy tắc an toàn, quán triệt tinh thần làm việc theo quy trình, đ đưa ra những phương pháp phòng tránh sự cố, tai nạn lao động, hư hỏng thiết bị, sự cố trong an toàn công nghệ… để giảm thiểu một cách tối đa mức thiệt hại trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt nhất là không để những sai sót đáng tiếc xảy ra dẫn đến nguy cơ mất an toàn, cháy nổ, gây ảnh hưởng đến tính mạng, đến tài sản quốc gia.

BSR khuyến khích người lao động truyền tải ý thức, kinh nghiệm về văn hóa an toàn đến với đồng nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty BSR đã đạt hơn 15 triệu giờ công an toàn và đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố nghiêm trọng gây hư hỏng thiết bị, ô nhiễm môi trường hay làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành, sản xuất của NMLD Dung Quất.

Trang Nhung

 

Tin liên quan
Lực lượng PCCC BSR tham gia chữa cháy khẩn cấp 2 ô tô va chạm

Lực lượng PCCC BSR tham gia chữa cháy khẩn cấp 2 ô tô va chạm

Chiều tối ngày 14/6/2018, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã chữa cháy thành công 2 ô tô va chạm tại ngã tư thuộc xã Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
BSR tham gia diễn tập PCCC, cứu nạn, cứu hộ tại khu tập thể Vạn Tường

BSR tham gia diễn tập PCCC, cứu nạn, cứu hộ tại khu tập thể Vạn Tường

Ngày 14/6/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia mít ting, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu tập thể Vạn Tường, thuộc Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building). Đây là nơi cư trú của phần đông các hộ dân là CBCNV NMLD Dung Quất.
BSR vẽ tranh, thả cá vì một tương lai xanh

BSR vẽ tranh, thả cá vì một tương lai xanh

Sáng 5/6/2018, tại cổng A2 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6/2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và Nylon”.