Văn Hóa Thể Thao

Tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng : 24/10/2016 * Lượt xem: 3387
   

Ngày 22/10, Công ty Lọc hóa Dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Buổi tọa đàm có sự tham dự của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên, Phó Chủ tịch Công đoàn Phạm Ngọc Vương và chuyên gia về sức khỏe sinh sản, phụ nữ là bà Lê Thị Kim Dung; cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên nữ của BSR.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên tặng hoa cho chị em phụ nữ BSR nhân kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên đã đánh giá cao những đóng góp của tập thể phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển công ty. “Tiếp nối truyền thống đáng tự hào của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, 209 nữ cán bộ, công nhân viên của BSR đã và đang nỗ lực hết sức mình để đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển bền vững của công ty. Ban lãnh đạo công ty nhận thấy rằng, để có thể đạt được những kết quả đáng ghi nhận như vậy, các chị em phụ nữ đã luôn biết cách giữ lửa mái ấm gia đình, biết sắp xếp công việc chu toàn, hợp lý sao cho vừa hoàn thành thiên chức của người phụ nữ vừa hoàn thành nhiệm vụ cơ quan đang đảm nhận”, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên nói.

Trong buổi tọa đàm, các nữ cán bộ, công nhân viên của BSR đã được bác sĩ Lê Thị Kim Dung (một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tâm lý phụ nữ) tư vấn, giải đáp những câu hỏi trong lĩnh vực này. Buổi tọa đàm đã trang bị thêm cho các nữ cán bộ BSR kiến thức về sức khỏe sinh sản cũng như thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể nữ cán bộ BSR.

Thanh Hiếu

Tin liên quan
Bài ca tháng 9   

Bài ca tháng 9   

Thân tặng những người đồng chí của tôi