An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Thực hiện chương trình SAO trong quý III năm 2018 tại BSR
Ngày đăng : 14/11/2018 * Lượt xem: 350
   

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trong quý III năm 2018 cho thấy CBCNV BSR luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc.

Kết quả giám sát tình hình thực hiện các khuyến nghị từ thẻ SAO, tỉ lệ hoàn thành việc khắc phục các khuyến nghị từ chương trình SAO đạt khoảng 99%. Tính đến hết quý III năm 2018 đã có 11.337 khuyến nghị từ chương trình SAO đã được xử lý khắc phục.

Ban VHSX BSR có kết quả thống kê số lượng thẻ SAO cao nhất

Trong đó, có 47% thẻ SAO phản ánh liên quan đến an toàn máy móc, thiết bị, dụng cụ. Đa số các phát hiện liên quan đến tình trạng của máy móc thiết bị như vệ sinh thiết bị, hư hỏng thiết bị được theo dõi thông qua hệ thống WR.

Thống kê kết quả quan sát hành vi/điều kiện không an toàn quý III năm 2018

Theo thống kê, có khoảng 10% các phát hiện liên quan đến quy trình làm việc. Phần lớn các phát hiện tập trung vào các vi phạm của Nhà thầu trong quá trình triển khai PTW tại hiện trường. Những phát hiện này phần lớn đã được nhắc nhở xử lý tại hiện trường bởi giám sát an toàn và nhân sự giám sát của Ban VHSX, Ban chủ quản giám sát Nhà thầu tại hiện trường.

Các cá nhân có thành thích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình SAO quý III năm 2018 là kỹ sư Bùi Thanh Thái (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 7 là 45), kỹ sư Ngô Xuân Đương (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 8 là 72), kỹ sư Lương Vương (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 9 là 58).

Trang Nhung

 

Tin liên quan
BSR trao thiết bị y tế tại Cù Lao Chàm

BSR trao thiết bị y tế tại Cù Lao Chàm

Ngày 11/1/2019, tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hội An tổ chức trao thiết bị y tế cho Phòng khám quân dân y xã đảo Tân Hiệp (tên thường gọi là Cù Lao Chàm) thuộc TP Hội An.
Nâng cao nhận thức cho CBCNV về an toàn giao thông

Nâng cao nhận thức cho CBCNV về an toàn giao thông

Tháng 01/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông” nhằm trang bị cho CBCNV các kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông; các kỹ năng phán đoán, xử lý tình huống, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn trên đường. Khóa học được chia thành nhiều lớp với sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty.
DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

Tối ngày 14/11/2018 tại Trung tâm thể thao Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal DQRE - 2018 do Công đoàn bộ phận Ban Nâng cấp và Mở rộng (DQRE) tổ chức. Sau 2 ngày thi đầu Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.