An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Thực hiện chương trình SAO trong quý III năm 2018 tại BSR
Ngày đăng : 14/11/2018 * Lượt xem: 224
   

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trong quý III năm 2018 cho thấy CBCNV BSR luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc.

Kết quả giám sát tình hình thực hiện các khuyến nghị từ thẻ SAO, tỉ lệ hoàn thành việc khắc phục các khuyến nghị từ chương trình SAO đạt khoảng 99%. Tính đến hết quý III năm 2018 đã có 11.337 khuyến nghị từ chương trình SAO đã được xử lý khắc phục.

Ban VHSX BSR có kết quả thống kê số lượng thẻ SAO cao nhất

Trong đó, có 47% thẻ SAO phản ánh liên quan đến an toàn máy móc, thiết bị, dụng cụ. Đa số các phát hiện liên quan đến tình trạng của máy móc thiết bị như vệ sinh thiết bị, hư hỏng thiết bị được theo dõi thông qua hệ thống WR.

Thống kê kết quả quan sát hành vi/điều kiện không an toàn quý III năm 2018

Theo thống kê, có khoảng 10% các phát hiện liên quan đến quy trình làm việc. Phần lớn các phát hiện tập trung vào các vi phạm của Nhà thầu trong quá trình triển khai PTW tại hiện trường. Những phát hiện này phần lớn đã được nhắc nhở xử lý tại hiện trường bởi giám sát an toàn và nhân sự giám sát của Ban VHSX, Ban chủ quản giám sát Nhà thầu tại hiện trường.

Các cá nhân có thành thích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình SAO quý III năm 2018 là kỹ sư Bùi Thanh Thái (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 7 là 45), kỹ sư Ngô Xuân Đương (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 8 là 72), kỹ sư Lương Vương (bộ phận PP, có tổng số Sao An toàn tháng 9 là 58).

Trang Nhung

 

Tin liên quan
DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

Tối ngày 14/11/2018 tại Trung tâm thể thao Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal DQRE - 2018 do Công đoàn bộ phận Ban Nâng cấp và Mở rộng (DQRE) tổ chức. Sau 2 ngày thi đầu Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Phổ biến kiến thức phân loại rác và an toàn giao thông cho Nhà thầu

Phổ biến kiến thức phân loại rác và an toàn giao thông cho Nhà thầu

Sáng 15/11/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức tuyên truyền định kỳ với chủ đề Phổ biến kiến thức phân loại rác thải và an toàn giao thông nội bộ tại NMLD Dung Quất.
BSR: Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

BSR: Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

Trong thời gian từ ngày 12/11 đến 23/11/2018, tại Trạm y tế, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ lần thứ 2 năm 2018 cho hơn 1.500 CBCNV của Công ty. Trong đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Thiện Nhân (Đà Nẵng) thăm khám và tư vấn điều trị.