Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Tết sum vầy BSR 2018
Ngày đăng : 09/02/2018 * Lượt xem: 1630
   

Ngày 8/2/2018 (tức 23 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại Sân bóng đá Khu tập thể Vạn Tường, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Tết sum vầy cho CBCNV đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường.

Đây là hoạt động ý nghĩ hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi đầm ấm cho các gia đình đang sinh sống tại Vạn Tường. Đồng thời đây cũng là dịp để chính quyền và Công đoàn Công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CNCNV trước khi về quê ăn Tết và lao động ở lại làm việc trong Tết.

Các phần thi Cắm hoa, Đập niêu đất, Kẹp bóng bay tiếp sức, Bước chân thần tốc, Cắt bánh chưng ngày Tết; Thi hát Karaoke “Cặp đôi hoàn hảo” với chủ đề “Khúc ca xuân” diễn ra sôi nổi, tạo được không khí Tết.

Phát biểu chúc Tết CBCNV, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên cảm ơn người lao động BSR năm qua đã nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, bảo dưởng tổng thể và cổ phần hóa. Năm 2018, nhiệm vụ còn nặng nề hơn khi Công ty chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, tiến hành các phần việc quan trọng của Nâng cấp mở rộng và duy trì Nhà máy hoạt động an toàn, ổn định ở trên 105 – 107% công suất.

Một số hình ảnh tại Tết sum vầy BSR 2018:

Các em nhỏ trong phần thi đập niêu đất

Chị em mang bầu cũng tham gia trò chơi Kẹp bóng bay tiếp sức

Trò chơi Bước chân thần tốc

Các gia đình nhận thưởng các phần chơi

Gia đình tham gia cuộc thi cắm hoa

Và phần thi cắt bánh bằng răng

Các gia đình cùng nhau trưng bày các sản phẩm sau thi

 

Tin liên quan
Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Ngày 18 và 19/5/2018, tại Lý Sơn, Quảng Ngãi, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn.
Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Trong hai ngày 15 và 16/5, đại diện Công đoàn ngành Dầu khí do Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan dẫn đầu cùng với Chủ tịch Công đoàn Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty BSR và Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
BSR đến với Trường Sa thiêng liêng giữa trùng khơi

BSR đến với Trường Sa thiêng liêng giữa trùng khơi

Trong các ngày từ 7/5 đến 16/5 đại biểu Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cùng đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Phan Ngọc Trung - Thành viên HĐTV dẫn đầu đã đi thăm, tặng quà và động viên quân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.