Tin tức BSR

Tết của những người làm ca ở NMLD Dung Quất
Ngày đăng : 26/02/2018 * Lượt xem: 4179
   

Tết đến, mọi người phải tất bật lo toan mọi thứ. Người ở xa thì lo sắp xếp công việc, tàu xe đi lại, người ở gần thì lo dọn dẹp nhà cửa, mua bánh, mua hoa để trang trí đón xuân. Còn những người làm ca của chúng tôi, Tết vẫn nhẹ nhàng như thường ngày. Không phải vì chúng tôi không muốn chuẩn bị để đón Tết, nhưng công việc ở nhà máy vẫn chờ đợi chúng tôi hàng ca, về nhà còn phải ngủ để đảm bảo sức khỏe. Trong những ngày đó, trong khi mọi người đang vui vẻ với không khí đón xuân, thì chúng tôi gửi lại tinh thần vui xuân ở ngay thời điểm lên xe đi làm, hoặc muộn hơn là bên ngoài cổng nhà máy để tiếp nhận và thực hiện công việc vận hành nhà máy Lọc dầu Dung Quất trong mỗi ca làm việc.

Ngày nghỉ Tết của dân tộc kéo dài 7 ngày, còn Tết của chúng tôi chỉ có 2 ngày nghỉ ca. Đổi lại, chúng tôi có được những niềm vui, sự tự hào mà không phải ai cũng có:

1. Chúng tôi được trở về với tuổi thơ khi là những người lớn được lì xì trong những ngày đầu năm mới. TGĐ Trần Ngọc Nguyên, PTGĐ-GĐNM Nguyễn Văn Hội, PTGĐ Khương Lê Thành, Công đoàn cơ sở đã có những chuyến vi hành đầu năm đến từng bộ phận VHSX, BDSC, An toàn…để chia sẻ, động viên những người lao động chúng tôi, cùng với những lời chúc năm mới và những phong bì tươi thắm.

2. Chúng tôi có niềm tự hào khi đảm bảo cung cấp sản phẩm xăng dầu cho người tiêu dùng, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước trong suốt thời gian lễ Tết, qua đó cống hiến cho sự phát triển của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn. Nếu các bạn có dịp ghé thăm nhà máy chúng tôi trong những ngày Tết, ngoại trừ một số chậu hoa tươi tắn, các băng rôn đón chào năm mới, còn lại các bạn sẽ khó mà nhận thấy sự hiện diện của năm mới ở đây, tất cả đều đang tập trung làm việc cao độ, không một phút lơ là, một giây chễnh mãng để đảm bảo nhà máy vận hành an toàn, ổn định, và quý giá hơn nữa là đem lại cho đồng nghiệp của chúng tôi có những ngày đầu năm vui vẻ trọn vẹn bên gia đình.

 Hết Tết, xuân qua, nhịp sống và làm việc đã trở lại bình thường, ngày cuối của tháng ngắn nhất trong năm cũng đến, kỳ lương đầu năm mới đã vào tài khoản với những con số tăng cao so với bình thường, chúng tôi hiểu đó là đền đáp xứng đáng cho sự cống hiến của những người làm ca kíp, và tất cả đều cười vui như Tết.

Cao Tuấn Sĩ.

Thân tặng những đồng nghiệp làm ca kíp trong Tết Mậu Tuất 2018.

Tin liên quan
Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Từ ngày 06 đến ngày 09/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018.
Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Ngày 11/12/2018, Tập đoàn Exxon Mobil đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tiếp đoàn có ông Lê Xuân Huyên – Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, cùng đại diện các ban chuyên môn BSR.
BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 2177/QĐ-UBND ngày 05/12/2018 về việc công nhận Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và hơn 80 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt Tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.