Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Phụ nữ BSR: Tập nhảy zumba để khỏe người, đẹp dáng
Ngày đăng : 16/10/2018 * Lượt xem: 559
   

Từ đầu tháng 9/2018, Ban Nữ công BSR đã tổ chức lớp học nhảy zumba cho các chị em thuộc Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Đây là chương trình ngoại khóa của Công đoàn BSR, với mong muốn giúp nữ CBCNV BSR có dáng đẹp, vui vẻ và cơ thể khỏe mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ công ty giao.

Zumba bao gồm các chuyển động nhảy và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động. Sức quyến rũ của các vũ điệu này tạo nên một trải nghiệm độc đáo trong lúc tập luyện. Nhảy zumba được đánh giá là một bộ môn không chỉ làm cơ thể dẻo dai, xinh đẹp mà còn hỗ trợ đốt cháy calories, nâng cao sức khỏe.  Đặc biệt, zumba là bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hầu hết các chị em phụ nữ BSR đăng ký tham gia lớp nhảy zumba đều muốn có một không gian chung để giải trí, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc nơi công sở, vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và tất bật với gia đình, con cái.

Nhảy zumba là một bộ môn không chỉ làm cơ thể dẻo dai, xinh đẹp mà còn nâng cao sức khỏe

Chị Thái Thị Minh Tâm - Trưởng Ban Nữ công BSR cho biết: “Zumba đã giúp chị em phụ nữ BSR thêm năng động, tự tin hơn. Đặc biệt, lớp học zumba là nơi để kết nối chị em BSR lại gần nhau, tạo ra không khí thư giãn thoải mái cho mỗi người tham gia”.

Chị Hoàng Minh Ngọc - Ban Thương mại Dịch vụ BSR chia sẻ: “Đến lớp, nhạc bật lên nhảy. Chị em BSR đã hòa cùng điệu nhạc trong nụ cười tươi tắn và âm thanh sôi động. Cảm giác bao nhiêu căng thẳng trong người được xả hết ra ngoài”.

Zumba mang lại nụ cười tươi tắn cho phụ nữ BSR

Ngoài các bộ môn như yoga, aerobic… thì zumba cũng được phụ nữ nơi công sở yêu thích vì khả năng rèn luyện thể lực và cải thiện dáng vóc. Lớp học nhảy zumba được Công đoàn BSR tổ chức cho chị em phụ nữ trong 3 tháng, khởi động từ đầu tháng 9/2018 và có thể kéo dài hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em BSR.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR khánh thành trường tiểu học tại Quảng Trị

BSR khánh thành trường tiểu học tại Quảng Trị

Ngày 24/9/2018, Ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khánh thành công trình Trường Tiểu học số 1 Triệu Long.
BSR: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

BSR: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Tối ngày 17/9/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức vui Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi là con em CBCNV BSR.
BSR tổ chức đêm hội trăng rằm tại Bình Sơn

BSR tổ chức đêm hội trăng rằm tại Bình Sơn

Ngày 16/9/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp Huyện Đoàn Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm hội trăng rằm 2018.