Hoạt động xã hội

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”
Ngày đăng : 31/05/2019 * Lượt xem: 3348
   

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.

Thông qua những khuôn hình đẹp và ý nghĩa về chủ đề gia đình của mỗi CBCNV trong Công ty, các cá nhân của BSR góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về giá trị của gia đình, từ đó, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia phát triển xã hội.

Về yêu cầu dự thi của “Khoảnh khắc yêu thương”, Ban Tổ chức đã đưa ra các yêu cầu cần thiết: Bức ảnh có thể ghi lại những khoảnh khắc của gia đình bạn hoặc gia đình của CBCNV BSR mà người tham dự ghi lại được; Ảnh có thể chụp bằng máy chụp hình hoặc điện thoại nhưng phải rõ nét từng thành viên trong gia đình, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, chân thực. Đồng thời, ảnh tham dự phải là ảnh chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào (bao gồm cả ảnh thi trên internet và báo, tạp chí…); Ảnh dự thi phải đi kèm chú thích, định dạng *.jpeg, dung lượng trên 2Mb, thuộc quyền sở hữu của tác giả. Qua đó, Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động phi thương mại.

 Cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” do Công đoàn BSR phát động nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam (Ảnh từ nguồn Internet)

Trong khuôn khổ của cuộc thi, mỗi CBCNV được tham dự tối đa 03 ảnh. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải tại Website của Công ty và bình chọn tại Trang Fanpage của Cuộc thi Ảnh gia đình “Khoảnh khắc yêu thương”.

Về cơ cấu giải thưởng, Cuộc thi Ảnh gia đình tại BSR lần này có Giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn; Giải thưởng do CBCNV bình chọn nhiều nhất (lượt like nhiều nhất) và các giải thưởng theo chuyên đề bức ảnh hướng đến.  

Được biết, Công đoàn BSR phát động tất cả các CBCNV BSR cùng tham dự trong khoảng thời gian từ ngày 31/5/2019 đến ngày 21/6/2019. Kết quả sẽ được công bố và trao thưởng nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.

BSR

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).