Hoạt động xã hội

Phát động cuộc thi Ảnh gia đình với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”
Ngày đăng : 31/05/2019 * Lượt xem: 1730
   

“Khoảnh khắc yêu thương” là Cuộc thi Ảnh gia đình do Công đoàn Công ty Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2019). Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong mỗi gia đình tới những thành viên trong ngôi nhà chung BSR.

Thông qua những khuôn hình đẹp và ý nghĩa về chủ đề gia đình của mỗi CBCNV trong Công ty, các cá nhân của BSR góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về giá trị của gia đình, từ đó, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia phát triển xã hội.

Về yêu cầu dự thi của “Khoảnh khắc yêu thương”, Ban Tổ chức đã đưa ra các yêu cầu cần thiết: Bức ảnh có thể ghi lại những khoảnh khắc của gia đình bạn hoặc gia đình của CBCNV BSR mà người tham dự ghi lại được; Ảnh có thể chụp bằng máy chụp hình hoặc điện thoại nhưng phải rõ nét từng thành viên trong gia đình, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, chân thực. Đồng thời, ảnh tham dự phải là ảnh chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào (bao gồm cả ảnh thi trên internet và báo, tạp chí…); Ảnh dự thi phải đi kèm chú thích, định dạng *.jpeg, dung lượng trên 2Mb, thuộc quyền sở hữu của tác giả. Qua đó, Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động phi thương mại.

 Cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” do Công đoàn BSR phát động nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam (Ảnh từ nguồn Internet)

Trong khuôn khổ của cuộc thi, mỗi CBCNV được tham dự tối đa 03 ảnh. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải tại Website của Công ty và bình chọn tại Trang Fanpage của Cuộc thi Ảnh gia đình “Khoảnh khắc yêu thương”.

Về cơ cấu giải thưởng, Cuộc thi Ảnh gia đình tại BSR lần này có Giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn; Giải thưởng do CBCNV bình chọn nhiều nhất (lượt like nhiều nhất) và các giải thưởng theo chuyên đề bức ảnh hướng đến.  

Được biết, Công đoàn BSR phát động tất cả các CBCNV BSR cùng tham dự trong khoảng thời gian từ ngày 31/5/2019 đến ngày 21/6/2019. Kết quả sẽ được công bố và trao thưởng nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.

BSR

Tin liên quan
BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

BSR chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 4/8/2020 tại điểm tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành Đoàn Quảng Ngãi, đại diện Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng 50 lít dung dịch rửa tay khô, sát khuẩn.
BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.
CCB BSR – Những điểm sáng trong nghiên cứu khoa học

CCB BSR – Những điểm sáng trong nghiên cứu khoa học

Ngày 16/5/2019, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp với Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi tọa đàm về hoạt động sáng tạo, sáng kiến, sáng chế.