Tin tức BSR

Những trái tim hồng
Ngày đăng : 24/12/2020 * Lượt xem: 268
   

“Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” và đó cũng là nghĩa cử của Người dầu khí chúng tôi. Chúng tôi vừa trải qua một năm thật sự thăng trầm với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, sự sụt giảm sâu của giá dầu, chiến đấu liên tục 51 ngày đêm để hoàn thành bảo dưỡng tổng thể Nhà máy và đối diện với hơn mười cơn bão – áp thấp nhiệt đới, đặc biệt là bão số 9 (Molave). Nhưng vượt lên trên tất cả trái tim “người dầu khí” vẫn sục sôi nghĩa cử cao đẹp “HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI”.

Sau một tuần lễ hồng (từ ngày 12/12/2020 đến 22/12/2020), chương trình “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020” do Đoàn thanh niên Công ty BSR phát động phối hợp với Cụm hoạt đồng dầu khí tại miền Trung đã ghi nhận được kết quả vượt xa so với chỉ tiêu yêu cầu của Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, có 281 tình nguyện viên tham gia và 273 (chỉ tiêu được giao 150) đơn vị máu được bổ sung vào Ngân hàng máu của Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Một tuần lễ trôi qua với biết bao câu chuyện mà chúng tôi không thể nào quên được. Nào là hình ảnh màu áo “Bộ đội cụ Hồ” xuất hiện từ ngày đầu tiên, nào là những dòng tin nhắn tâm sự rằng bản thân rất sợ máu và đã thất bại rất nhiều lần trước đây khi muốn tham gia hiến máu và rồi với những lời động viên của chúng tôi thì sự sợ hãi ấy đã không còn gì đáng ngại.

Hơn cả thế, lúc nhận được những nụ cười của đồng nghiệp mình phấn khởi nói rằng “đây là lần đầu tiên tụi anh tham gia” mặc dù các anh đã ở độ tuổi U40, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi lời vận động tham gia chương trình đã chạm được đến “trái tim nhân ái” của mọi người.

Những giây phút đầy cảm xúc, những cái nắm tay động viên, những ánh mắt chan chứa niềm vui khi các tình nguyện viên vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để trao tặng những giọt máu hồng đầy tình nghĩa của người Dầu khí.

Không thể nào kể hết những mẩu chuyện ấy, chỉ có thể nói được rằng thật đúng đắn khi ngay từ đầu ban tổ chức chúng tôi đặt ra mục tiêu “Không để bất kỳ tình nguyện viên nào tham gia hiến máu đơn độc”.

Chúng tôi gần như đã đạt được mục tiêu ấy, để có thể chia sẻ những giây phút thiêng liêng khi các tình nguyện viên trao tặng từng giọt máu hồng mang đầy nghĩa tình.

Giờ đây, khó khăn hơn nhiều khi tổ chức chương trình, ấy là lựa chọn hình ảnh để đưa lên trang tin, 273 nụ cười hạnh phúc – 273 câu chuyện chúng tôi mang theo suốt hành trình. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2020.

Linh K+

Tin liên quan
Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm dầu

Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Liên doanh Việt – Nga (Vietsovpetro), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ ký các thoả thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ các sản phẩm dầu.
Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Năm 2021, BSR tận dụng mọi cơ hội để tăng tốc phát triển

Ngày 19/1/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo “Các giải pháp để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của BSR”.
BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

BSR: Lợi nhuận quý 4 vượt mức 1.200 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tiếp tục đà phục hồi quý thứ 2 liên tiếp. Quý IV/2020 lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý 3 trong bối cảnh giá dầu thế giới cũng như giá xăng dầu trong nước duy trì xu hướng phục hồi trong suốt quý vừa qua.