An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Nâng cao nhận thức cho CBCNV về an toàn giao thông
Ngày đăng : 11/01/2019 * Lượt xem: 8105
   

Tháng 01/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông” nhằm trang bị cho CBCNV các kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông; các kỹ năng phán đoán, xử lý tình huống, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn trên đường. Khóa học được chia thành nhiều lớp với sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty.

Nội dung của khóa học bao gồm các quy tắc lái xe an toàn, trách nhiệm của người lái xe, cách kiểm tra phương tiện hàng ngày trước khi lái, điều chỉnh gương chiếu hậu trong và ngoài xe để giảm điểm mù, đánh giá mối nguy trên đường và ứng phó khẩn cấp, kiểm soát phương tiện trong quá trình lái, giữ khoảng cách theo quy ước 2 giây và 4 giây, kỹ thuật thắng xe và dừng xe hiệu quả, kiểm soát tầm nhìn và tốc độ, hành động cần thiết khi gặp nạn…

 CBCNV BSR tham gia lớp học thực hành lái xe an toàn

Qua khóa học, CBCNV BSR đã được nâng cao kiến thức về xử lý các tình huống khẩn cấp một cách an toàn, hiệu quả trong quá trình điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông và tuân thủ nội quy, luật lệ hiện hành

Đồng thời, nhân dịp trước Tết Nguyên đán, trong tháng 1/2019, Công ty BSR cũng đã tổ chức “Cuộc thi Vì an toàn giao thông” trên Internet nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông của CBCNV BSR, đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa an toàn giao thông khi điều khiển phương tiện giao thông trong và ngoài Nhà máy.

Trang Nhung

Tin liên quan
Câu lạc bộ việt dã BSR tham dự giải Marathon Quốc tế Quy Nhơn 2019

Câu lạc bộ việt dã BSR tham dự giải Marathon Quốc tế Quy Nhơn 2019

Ngày 9/6/2019, Câu lạc bộ việt dã Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Giải Marathon Quốc tế Quy Nhơn 2019.
BSR tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2019

BSR tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2019

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2019, sáng ngày 05/6 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức thả cá tại hồ chứa nước thải của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
BSR hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường

BSR hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường

Là nhà máy lọc dầu hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, Lọc dầu Dung Quất luôn đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, với hệ thống xử lý nước thải, chất thải, khí thải hiện đại, đồng thời không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến. Đặc biệt, sắp tới Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường.