Sản Xuất - Kinh Doanh

Lãnh đạo BSR kiểm tra công tác vận hành sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán
Ngày đăng : 25/01/2017 * Lượt xem: 17230
   

Sáng ngày 25/01, Đoàn công tác của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn do ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác vận hành sản xuất tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và động viên, chúc Tết CBCNV trong dịp Tết nguyên đán Xuân Đinh Dậu 2017. Cùng đi với đoàn, có ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất; ông Khương Lê Thành, Phó Tổng Giám đốc phụ trách an ninh, an toàn, môi trường & PCCC; bà Khuất Thị Lê, Chủ tịch CĐCS Công ty; ông Mai Tuấn Đạt, Trưởng Ban Vận hành Sản xuất; đại diện Văn phòng và các Ban chuyên môn của BSR.

Ông Mai Tuấn Đạt, Trưởng Ban Vận hành Sản xuất đã báo cáo với Tổng Giám đốc tình hình vận hành sản xuất của NMLD Dung Quất trong dịp Tết Nguyên đán. NMLD Dung Quất đang vận hành liên tục, ổn định với 106% công suất. Công tác nhập dầu thô cũng được chủ động từ trước, đảm bảo đủ nguyên liệu để nhà máy vận hành liên tục. Công tác xuất bán sản phẩm cũng được thực hiện liên tục trong các ngày Tết, đảm bảo cung ứng sản phẩm liên tục cho các đối tác khách hàng khi có yêu cầu. Ban Vận hành Sản xuất đã lập các phương án vận hành sản xuất, bố trí nhân sự trực Tết hợp lý; đánh giá các rủi ro có thể xảy ra trong dịp Tết và đề xuất các giải pháp kiểm soát các rủi ro, mối nguy,… với quyết tâm vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn, ổn định và hiệu quả.

Một số hình ảnh của đoàn công tác kiểm tra công tác vận hành sản xuất:

 

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV Ban Vật tư.

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên (bìa trái) kiểm tra phòng Thí nghiệm

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết khu vực Offsite/Utility

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên chỉ đạo lực lượng PCCC phải luôn luôn sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Ông Lê Xuân Trung, Phó ban BDSC cảm ơn lãnh đạo BSR luôn quan tâm và động viên CBCNV trong dịp Tết Nguyên đán.

Quyết tâm vận hành NMLD Dung Quất an toàn, hiệu quả và ổn định.

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV tại Phòng Điều khiển trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất (bìa trái) thăm và chúc tết CBCNV tại Phòng điều khiển trung tâm.

Ông Mai Tuấn Đạt, Trưởng Ban Vận hành Sản xuất trò chuyện với anh em kỹ sư.

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV Khu vực Hot Utility.

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV Khu vực RFCC.

Hoạt động xuất bán sản phẩm của BSR trong các ngày Tết.

Lãnh đạo BSR thăm và chúc Tết CBCNV Phân xưởng Polypropylene

Ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc BSR kiểm tra dây chuyền sản xuất Hạt nhựa PP.

Ông Khương Lê Thành, Phó Tổng Giám đốc BSR (bìa phải) yêu cầu lực lượng an ninh nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho Nhà máy trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Trần Minh Sỹ

Tin liên quan
Quý I/2018, Lọc hóa dầu Bình Sơn ước đạt 1.300 tỷ đồng LNST

Quý I/2018, Lọc hóa dầu Bình Sơn ước đạt 1.300 tỷ đồng LNST

Theo báo cáo chưa kiểm toán của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (MCK: BSR), Quý I/2018 công ty ước đạt 24.000 tỷ đồng doanh thu. Như vậy, so với kế hoạch doanh thu đặt ra cho cả năm là 78.365  thì công ty đã hoàn thành 31% mục tiêu doanh thu cả năm. Lợi nhuận sau thế đạt gần 1.300 tỷ đồng, nộp ngân sách  hơn 2.700 tỷ đồng.
Ước tính, tổng doanh thu quý một của công ty đạt hơn 24.000 tỷ đồng, hoàn thành 125% kết hoạch đặt ra.

Ước tính, tổng doanh thu quý một của công ty đạt hơn 24.000 tỷ đồng, hoàn thành 125% kết hoạch đặt ra.

Theo báo cáo chưa kiểm toán của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (MCK: BSR), so với kế hoạch doanh thu 19.000 tỷ đồng cho quý một, công ty hoàn thành 125% và 31% mục tiêu doanh thu cả năm.
9 tháng đầu năm 2017, BSR nhập 4,89 triệu tấn dầu thô

9 tháng đầu năm 2017, BSR nhập 4,89 triệu tấn dầu thô

Số liệu trên được Tống giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Trần Ngọc Nguyên thông tin tại Hội nghị Công tác xuất bán dầu thô và cung cấp dầu thô cho NMLD Dung Quất. Hội nghị được tổ chức tại Đà Nẵng vào sáng ngày 6/10.