Tin tức BSR

Khánh thành trường mầm non Phổ Khánh do BSR tài trợ
Ngày đăng : 20/11/2017 * Lượt xem: 23907
   

Ngày 18/11/2017, tại huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi; Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với UBND xã Phổ Khánh tổ chức lễ khánh thành trường mầm non xã Phổ Khánh.

Trường mầm non xã Phổ Khánh được xây dựng và hoạt động từ năm 1986 đến nay, qua hơn 30 năm trường gặp không ít khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất, lớp học còn thiếu và chưa đáp ứng các tiêu chuẩn, chưa đủ điều kiện mở bán trú cho bậc học mầm non. Trước tình hình đó, Công ty BSR trích một phần quỹ An sinh xã hội tài trợ 4 tỷ đồng xây dựng hạng mục dãy lớp 4 phòng học trường mầm non xã Phổ Khánh

Dãy 4 lớp học Trường mầm non xã Phổ Khánh được xây dựng từ tháng 3/2017, diện tích xây dựng 303 m2; diện tích sàn là 622 m2; chiều cao công trình đến đỉnh mái là 9,4 m tính từ nền sàn.

Cắt băng khánh thành trường mầm non xã Phổ Khánh

Ông Phan Quốc Trung, Phó trưởng ban Bảo dưỡng sửa chữa BSR phát biểu: “Với phương châm đồng hành chia sẻ với các địa phương, Công ty BSR nhận thức đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Công ty bằng những chương trình, hành động mang tính thiện nguyện cao. Hàng năm Công ty tài trợ các chương trình như giáo dục, y tế, từ thiện… trên khắp cả nước, đặc biệt là tỉnh Quảng Ngãi. Với cơ sở vật chất khang trang này sẽ giải quyết phần nào nhu cầu gửi trẻ của các bậc phụ huynh trong xã Phổ Khánh”.

Ông Nguyễn Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ cảm ơn tấm lòng của tập thể CBCNV BSR đã tài trợ cho nhà trường có thêm cơ sở vật chất phục vụ dạy và học. Ông cho biết, xã Phổ Khánh là một trong những xã nghèo nhất của huyện Đức Phổ, nên điều kiện kinh tế xã hội còn khó khăn. Ở huyện Đức Phổ, rất nhiều trường mầm non đã xuống cấp do thời gian sử dụng đã nhiều năm. Ngay như trường mầm non Phổ Khánh, năm 2016, Nhà nước mới đầu tư xây dựng mới dãy 4 lớp học và năm nay thêm 4 lớp học do Công ty BSR tài trợ. Được biết, lớp học được xây dựng bê tông 2 tầng, trên nền đất cao nên nhà trường, phụ huynh khá yên tâm mỗi khi có mưa bão…

Đức Chính

Tin liên quan
Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .
4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/4/2018, Đoàn học viên Học viện Quốc phòng Lớp đào tạo cán bộ cao cấp khóa 9 đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất. Đoàn đã khảo sát địa hình tại đồi Vọng cảnh Cây Sấu, điểm cao 83 của NMLD Dung Quất.