Văn Hóa Thể Thao

Khai mạc Giải bóng đá BSR 2017
Ngày đăng : 07/04/2017 * Lượt xem: 7279
   

Chiều ngày 7/4/2017 tại Trung tâm thể thao Z1 Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá BSR 7 2017 .

Đến dự Lễ khai mạc có Phó Tổng giám đốc BSR Nguyễn Văn Hội, đại diện lãnh đạo Công đoàn Cơ sở, Đoàn thanh niên, các ban chuyên môn, cầu thủ và đông đảo cổ động viên là CBCNV Công ty BSR.

Giải bóng đá 7 người nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng Tháng Công nhân 2017; chào mừng 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và đặc biệt là kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (31/5/1997 – 31/5/2017).

16 đội đã tham gia Giải bóng đá BSR năm 2017

Đây cũng là giải được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CBCNV; Tạo sân chơi lành mạnh để toàn thể CBCNV Công ty BSR được giao lưu, thi đấu thể thao nhằm tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy tinh thần đoàn  kết, tương trợ lẫn nhau trong đời sống sinh hoạt và công tác.

Giải Bóng năm nay quy tụ hơn 240 cầu thủ của 16 đội bóng thuộc các khối công đoàn bộ phận của Công ty: Bảo dưỡng 1, Bảo dưỡng 2, Bảo dưỡng 3 Bảo dưỡng 4, Sản xuất 1, Sản xuất 2, sản xuất 3, Sản xuất 4, Sản xuất 5, Sản xuất 6, Anh toàn Môi trường, Quản lý Cảng biển, DQRE - Kinh tế, Kỹ thuật - Quản lý Chất lượng, Điều độ - Vật tư và Tổ chức – Văn phòng – Pháp chế.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Phó TGĐ Nguyễn Văn Hội nhấn mạnh môn bóng đã là môn thể thao luôn được người lao động BSR yêu thích. Đây là giải đấu thể hiện ý  nghĩa cũng như lời cam kết của CBCNV đối với Công ty về tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục đích thắng lợi không những trong thể thao mà còn trong lao động sản xuất: ngay sau Giải đấu toàn thể Công ty BSR sẽ bước vào triển khai thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng – bảo dưỡng tổng thể lần III NMLD Dung Quất. Phó TGĐ Nguyễn Văn Hội đã tuyên bố khai mạc Giải và chúc các cầu thủ thi đấu đẹp, hết mình, đoàn kết và đạt được kết quả cao nhất. Chúc cho Giải bóng đá BSR 2017 thành công tốt đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Sản xuất 1 và Bảo dưỡng 1. Kết quả đội Sản xuất 1 đã thắng đội Bảo dưỡng 1 với tỷ số 2 - 0.

Giải bóng đá BSR 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7/4 đến ngày 20/4/2017. 16 đội bóng được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng một lượt. Các đội nhất, nhì bảng sẽ vào vòng trong và đấu loại trực tiếp. Tổng cộng sẽ có 30 trận đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Phó TGĐ Nguyễn Văn Hội phát biểu tại Lễ khai mạc

Vận động viên Nguyễn Đình Quế đội Quản lý Cảng biển tuyên thệ

Lãnh đạo BSR trao cờ và tặng hoa cho các đội bóng

Lãnh đạo BSR chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Bảo dưỡng 1 (áo đỏ) và Sản xuất 1 (áo xanh)

Một trong những pha bóng trong trận đấu đội Bảo dưỡng 1 và Sản xuất 1

Một pha uy hiếp khung thành đội Bảo dưỡng 1 của đội Sản xuất 1

Một pha uy hiếp khung thành đội Sản xuất 1 của đội Bảo dưỡng 1

Ngọc Lâm

Tin liên quan
Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Duyên dáng áo dài phụ nữ BSR

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2020" do Trung ương hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của chị em phụ nữ BSR duyên dáng trong bộ áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam.
BSR phát động tập thể dục giữa giờ tại nơi làm việc

BSR phát động tập thể dục giữa giờ tại nơi làm việc

Chào mừng 58 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2019), Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phát động phong trào tập thể dục giữa giờ tại tất cả những địa điểm làm việc của Công ty.
Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Khai mạc Giải bóng đá Ban VHSX mở rộng năm 2019

Chiều ngày 17/10/2019, tại sân vận động Trần Phú (Tp. Quảng Ngãi), Ban chấp hành các công đoàn bộ phận phối hợp Đoàn Thanh niên Ban Vận hành Sản xuất đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Ban Vận hành Sản xuất mở rộng năm 2019.