Tin tức BSR

Kết quả hội diễn văn nghệ và hội thao đoàn BSR
Ngày đăng : 28/08/2019 * Lượt xem: 19592
   

Từ ngày 23/8 đến ngày 25/8/2019 tại Thủ đô Hà Nội, Đoàn BSR gồm 32 thành viên (05 thành viên Đội văn nghệ và 27 thành viên tham gia thi đấu thể thao) đã tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng - Tiếng hát những người đi tìm lửa và Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Bắc năm 2019.

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Đoàn BSR đã đạt được thành tích cao, góp phần quảng bá hình ảnh BSR và nét đẹp văn hóa của người lao động BSR.

Thành tích đạt được của đoàn:

         

Tin liên quan
Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng. Đó là mở đường cho nền công nghiệp lọc hóa dầu của quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu xăng dầu của thị trường trong nước. Là một công trình trọng điểm quốc gia, NMLD Dung Quất hoạt động ra sao và quy trình sản xuất xăng, dầu ở đây được thực hiện như thế nào?
Thực hiện chương trình SAO trong quý III năm 2019 tại BSR

Thực hiện chương trình SAO trong quý III năm 2019 tại BSR

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại BSR trong quý III năm 2019 cho thấy CBCNV BSR đã luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc. CBCNV BSR đã tự giác xây dựng môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, phát hiện những hành vi không an toàn, để chủ động đưa ra các phương án giải quyết thích hợp.
BSR chủ động phòng chống bão số 6

BSR chủ động phòng chống bão số 6

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã chủ động, quyết liệt triển khai công tác phòng chống cơn bão số 6 (tên quốc tế Nakri) đang di chuyển vào đất liền nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho NMLD Dung Quất.