Tin tức BSR

Giá trị cốt lõi của BSR
Ngày đăng : 28/03/2018 * Lượt xem: 1579
   

Lịch sử phát triển của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho nhân sự làm việc và cống hiến ở đây những nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá của BSR trong giai đoạn sắp tới.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên bày tỏ: “Trong khát khao và ước mơ nâng tầm này, tôi vững tin từng con người BSR đang cùng BSR nuôi dưỡng giấc mơ toàn cầu hóa, thể hiện trí tuệ và quyết tâm của một thế hệ người Việt mới, và là nguồn lực cốt lõi tạo ra nguồn năng lượng bền vững cho quốc gia”.

Với tầm nhìn của tương lai, BSR là doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực lọc hóa dầu. BSR đã mang trong mình sứ mệnh luôn đảm bảo mục tiêu hàng đầu là phát triển liên tục về quy mô và sự ổn định của doanh nghiệp, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

BSR còn là động lực cho sự phát triển kinh tế của miền Trung Việt Nam. Sản phẩm chất lượng của Công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nâng cao được giá trị doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, đạt được sự hài lòng ngày càng cao của người lao động, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

5 chữ cái đầu tiên của 5 giá trị cốt lõi của BSR ghép lại thành từ IDEAL (trong tiếng Việt có nghĩa là LÝ TƯỞNG) với mong muốn BSR sẽ nỗ lực phát triển để trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư và môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ CBCNV.  

Trang Nhung

Tin liên quan
Doanh thu năm 2018 của Lọc hóa dầu Bình Sơn đạt trên 112 nghìn tỷ đồng

Doanh thu năm 2018 của Lọc hóa dầu Bình Sơn đạt trên 112 nghìn tỷ đồng

Ngày 22/3/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) công bố Báo cáo tài chính riêng và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2018 đã được kiểm toán với nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch.
BSR đồng hành cùng khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị

BSR đồng hành cùng khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị

Ngày 22/3/2019, tại Nha Trang - Khánh Hòa, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị “BSR gặp mặt khách hàng năm 2019”.
Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc tại NMLD Dung Quất

Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc tại NMLD Dung Quất

Ngày 22/3/2019, Đoàn giám sát của Quốc hội đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về việc thu thập thông tin, tài liệu và khảo sát thực tế công tác “Thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014 - 2018”.