Tin tức BSR

Giá trị cốt lõi của BSR
Ngày đăng : 28/03/2018 * Lượt xem: 1309
   

Lịch sử phát triển của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho nhân sự làm việc và cống hiến ở đây những nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá của BSR trong giai đoạn sắp tới.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên bày tỏ: “Trong khát khao và ước mơ nâng tầm này, tôi vững tin từng con người BSR đang cùng BSR nuôi dưỡng giấc mơ toàn cầu hóa, thể hiện trí tuệ và quyết tâm của một thế hệ người Việt mới, và là nguồn lực cốt lõi tạo ra nguồn năng lượng bền vững cho quốc gia”.

Với tầm nhìn của tương lai, BSR là doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực lọc hóa dầu. BSR đã mang trong mình sứ mệnh luôn đảm bảo mục tiêu hàng đầu là phát triển liên tục về quy mô và sự ổn định của doanh nghiệp, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

BSR còn là động lực cho sự phát triển kinh tế của miền Trung Việt Nam. Sản phẩm chất lượng của Công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nâng cao được giá trị doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, đạt được sự hài lòng ngày càng cao của người lao động, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

5 chữ cái đầu tiên của 5 giá trị cốt lõi của BSR ghép lại thành từ IDEAL (trong tiếng Việt có nghĩa là LÝ TƯỞNG) với mong muốn BSR sẽ nỗ lực phát triển để trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư và môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ CBCNV.  

Trang Nhung

Tin liên quan
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm việc với BSR

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm việc với BSR

Sáng ngày 21/9/2018, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Đoàn Linh - Chánh văn phòng Văn phòng Hội đồng thành viên Tập đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về chiến lược phát triển của BSR đến năm 2020 tầm nhìn 2030.
BSR tham dự hội nghị quốc tế về tự động hóa tại Thái Lan

BSR tham dự hội nghị quốc tế về tự động hóa tại Thái Lan

Ngày 28 và 29/8/2018 tại hội trường khách sạn Centara Grand Mirage Resort – Pattaya, Thái Lan đã diễn ra hội nghị quốc tế về tự động hóa do hiệp hội ISA tổ chức.
Làm chủ “kỹ nghệ” cân bằng động tại hiện trường

Làm chủ “kỹ nghệ” cân bằng động tại hiện trường

Tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, đối với các thiết bị quay như turbine, quạt, máy nén khí… kỹ thuật phân tích rung động đóng vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng thiết bị, trong đó cân bằng động và mô phỏng rung động là các kỹ thuật chuyên sâu nhằm bảo đảm máy móc vận hành êm ái như mới, kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị.