Tin tức BSR

Giá trị cốt lõi của BSR
Ngày đăng : 28/03/2018 * Lượt xem: 1445
   

Lịch sử phát triển của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho nhân sự làm việc và cống hiến ở đây những nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá của BSR trong giai đoạn sắp tới.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên bày tỏ: “Trong khát khao và ước mơ nâng tầm này, tôi vững tin từng con người BSR đang cùng BSR nuôi dưỡng giấc mơ toàn cầu hóa, thể hiện trí tuệ và quyết tâm của một thế hệ người Việt mới, và là nguồn lực cốt lõi tạo ra nguồn năng lượng bền vững cho quốc gia”.

Với tầm nhìn của tương lai, BSR là doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực lọc hóa dầu. BSR đã mang trong mình sứ mệnh luôn đảm bảo mục tiêu hàng đầu là phát triển liên tục về quy mô và sự ổn định của doanh nghiệp, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

BSR còn là động lực cho sự phát triển kinh tế của miền Trung Việt Nam. Sản phẩm chất lượng của Công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nâng cao được giá trị doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, đạt được sự hài lòng ngày càng cao của người lao động, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

5 chữ cái đầu tiên của 5 giá trị cốt lõi của BSR ghép lại thành từ IDEAL (trong tiếng Việt có nghĩa là LÝ TƯỞNG) với mong muốn BSR sẽ nỗ lực phát triển để trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư và môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ CBCNV.  

Trang Nhung

Tin liên quan
Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Từ ngày 06 đến ngày 09/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018.
Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Ngày 11/12/2018, Tập đoàn Exxon Mobil đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tiếp đoàn có ông Lê Xuân Huyên – Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, cùng đại diện các ban chuyên môn BSR.
BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 2177/QĐ-UBND ngày 05/12/2018 về việc công nhận Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và hơn 80 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt Tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.