Tin tức BSR

Giá trị cốt lõi của BSR
Ngày đăng : 28/03/2018 * Lượt xem: 1215
   

Lịch sử phát triển của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho nhân sự làm việc và cống hiến ở đây những nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá của BSR trong giai đoạn sắp tới.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên bày tỏ: “Trong khát khao và ước mơ nâng tầm này, tôi vững tin từng con người BSR đang cùng BSR nuôi dưỡng giấc mơ toàn cầu hóa, thể hiện trí tuệ và quyết tâm của một thế hệ người Việt mới, và là nguồn lực cốt lõi tạo ra nguồn năng lượng bền vững cho quốc gia”.

Với tầm nhìn của tương lai, BSR là doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực lọc hóa dầu. BSR đã mang trong mình sứ mệnh luôn đảm bảo mục tiêu hàng đầu là phát triển liên tục về quy mô và sự ổn định của doanh nghiệp, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

BSR còn là động lực cho sự phát triển kinh tế của miền Trung Việt Nam. Sản phẩm chất lượng của Công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nâng cao được giá trị doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, đạt được sự hài lòng ngày càng cao của người lao động, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

5 chữ cái đầu tiên của 5 giá trị cốt lõi của BSR ghép lại thành từ IDEAL (trong tiếng Việt có nghĩa là LÝ TƯỞNG) với mong muốn BSR sẽ nỗ lực phát triển để trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư và môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ CBCNV.  

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7

BSR học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7

Sáng 18/7/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đảng bộ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng cho toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ BSR.
Tư vấn tăng thêm lợi nhuận cho NMLD Dung Quất

Tư vấn tăng thêm lợi nhuận cho NMLD Dung Quất

Chiều ngày 10/7/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Hãng tư vấn Boston Consulting Group - BCG (Hoa Kỳ) đã có buổi làm việc với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về nội dung nâng cao hiệu quả (Profit Improvement) của nhà máy lọc dầu.
Công trình nghiên cứu của BSR được giới thiệu đưa vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2018

Công trình nghiên cứu của BSR được giới thiệu đưa vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2018

Ngày 03/7/2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn số 3886/UBND-TH gửi Ban chỉ đạo biên tập Sách vàng Sáng tạo Việt Nam thuộc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, về việc lựa chọn, giới thiệu công trình, giải pháp Khoa học và Công nghệ trong Sách vàng Sáng tạo.