Tin tức BSR

Giá trị cốt lõi của BSR
Ngày đăng : 28/03/2018 * Lượt xem: 503
   

Lịch sử phát triển của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cho nhân sự làm việc và cống hiến ở đây những nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc, mang tính đột phá của BSR trong giai đoạn sắp tới.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên bày tỏ: “Trong khát khao và ước mơ nâng tầm này, tôi vững tin từng con người BSR đang cùng BSR nuôi dưỡng giấc mơ toàn cầu hóa, thể hiện trí tuệ và quyết tâm của một thế hệ người Việt mới, và là nguồn lực cốt lõi tạo ra nguồn năng lượng bền vững cho quốc gia”.

Với tầm nhìn của tương lai, BSR là doanh nghiệp dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực lọc hóa dầu. BSR đã mang trong mình sứ mệnh luôn đảm bảo mục tiêu hàng đầu là phát triển liên tục về quy mô và sự ổn định của doanh nghiệp, đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

BSR còn là động lực cho sự phát triển kinh tế của miền Trung Việt Nam. Sản phẩm chất lượng của Công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nâng cao được giá trị doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, đạt được sự hài lòng ngày càng cao của người lao động, đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng.

5 chữ cái đầu tiên của 5 giá trị cốt lõi của BSR ghép lại thành từ IDEAL (trong tiếng Việt có nghĩa là LÝ TƯỞNG) với mong muốn BSR sẽ nỗ lực phát triển để trở thành đối tác lý tưởng cho các nhà đầu tư và môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ CBCNV.  

Trang Nhung

Tin liên quan
Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .
4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/4/2018, Đoàn học viên Học viện Quốc phòng Lớp đào tạo cán bộ cao cấp khóa 9 đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất. Đoàn đã khảo sát địa hình tại đồi Vọng cảnh Cây Sấu, điểm cao 83 của NMLD Dung Quất.