Tin tức BSR

Đã có nhiều VĐV cán mốc 100km đầu tiên
Ngày đăng : 22/06/2020 * Lượt xem: 386
   

Tính đến 20h ngày 22/6, Giải Chạy - Đi bộ “Ready for the 4th Turnaround” ghi nhận 12 VĐV cán mốc 100km đầu tiên.

Theo thống kê của http://strava.bsr.com.vn/BSRRun, các VĐV đã vượt qua mốc 100km là: Lê Thanh Thiết (TCKT); Nguyễn Văn Luận (BDSC), Đỗ Đình Quế (QLCB), Phan Anh Tuấn (VHSX), Chu Văn Sinh (BDSC), Trần Hoài Nam (NCPT), Đỗ Hồng Quang (VHSX), Trần Văn Tuân (VHSX), Phan Minh Thành (VHSX), , Trần Quang Lưu (BDSC), Nguyễn Quang Hưng (ATMT), Võ Quang Vũ (VHSX).

VĐV Lê Thanh Thiết - ban TCKT

Mốc 100km là mốc tối thiểu Ban Tổ chức yêu cầu các nam VĐV phải hoàn thành trong suốt cuộc thi.

Ban có số km nhiều nhất là ban Vận hành Sản xuất với hơn 4.418,96 km, đứng thứ hai là ban BDSC với hơn 2.873,66 km, đứng thứ ba là ATMT 1.217,62km.

VĐV Lê Thanh Thiết chia sẻ: “Thật vui khi đạt được thành tích này, và cũng là lần đầu tiên tham gia một giải chạy của Công ty. Tôi thấy giải chạy này rất có ý nghĩa, giúp lan tỏa phong trào thể dục thể thao hàng ngày để rèn luyện sức khỏe”.

Anh cho biết thêm: “Thật ra, việc tập thể dục thể thao mà cụ thể là đi bộ thì tôi đã thực hiện hơn 01 năm nay. Lần đầu tiên sau khi đi bộ là học xong khóa học 07 thói quen hiệu quả mà Công ty đã tổ chức. Lần đầu tiên chỉ đi bộ khoảng 3.000 bước, sau 01 tuần nâng lên 4.000 bước và cứ thế tiếp tục đi bộ ít nhất 45 phút mỗi ngày. Và chỉ thực hiện kết hợp vừa đi bộ - chạy bộ sau khi Công ty tổ chức giải Việt dã Mùa xuân.

Giải này tôi không tham gia, nhưng bản thân tự hỏi tại sao mọi người chạy được mà mình không chạy được. Như vậy quyết tâm thử sức mình là đi bộ 500m, chạy 500 mét, tiếp tục cứ nâng dần lên thành tích đi bộ 200m, chạy 800m. Sau đó đi bộ 100m, chạy 900m cho 01km thì như vậy sẽ trở thành thói quen hàng ngày”.

VĐV Nguyễn Văn Luận cho biết: “Với tôi nếu không tham gia giải này tôi vẫn cứ chạy hàng tuần 3-5 lần, mỗi lần từ 7-15km (tùy quỹ thời gian và sức khỏe mỗi ngày). Từ tháng 5/2019, tôi đã chuyển sang luyện tập và rèn sức khỏe bằng chạy bộ theo phần mềm Upgrage (đến nay số km trên tài khoản Upgrade của tôi đã gần đạt 1.500km rồi); vì chạy là cho chính mình mà! Hãy là người đầu tiên lắng nghe chính mình”.

Chạy bộ thể dục buổi sáng không chỉ giúp cho chúng ta có được một sức khỏe bền bỉ mà còn giúp giảm cân, cải thiện vóc dáng, đẩy lùi bệnh tật (những bệnh thông thường như gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu sẽ không còn), có được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

Giải Chạy - Đi bộ “Ready for the 4th Turnaround” diễn ra trong vòng 51 ngày (từ ngày 13/6/2020 đến 02/8/2020) thi đua lao động sản xuất, hoàn thành đợt Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

BSR

Tin liên quan
BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

BSR – Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu

Sáng ngày 10/7/2020 tại Cảng nhập dầu thô (SPM) Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Thực tập ứng phó sự cố tràn dầu.
“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly và làm việc tại BSR”

Đó là nhận định của ông Seungyong Choi - Giám đốc nhà thầu Dong IL (Hàn Quốc) sau thời gian cách ly theo quy định đối với chuyên gia kỹ thuật cao chuẩn bị làm việc trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 NMLD Dung Quất.
CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

CLB Việt dã BSR tham dự giải Marathon Tiền Phong 2020

Sáng ngày 5/7, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), gần 2.000 vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.