An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Công ty BSR tổ chức các hoạt động nhân ngày 8.3 cho nữ CBCNV
Ngày đăng : 08/03/2019 * Lượt xem: 694
   

Vừa qua, tại Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019).

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; bà Lương Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo - Nữ công; ông Lê Xuân Huyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty BSR; ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc Công ty cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và hơn 200 nữ CBCNV Công ty.

 Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty BSR tặng hoa chúc mừng 8.3 tới chị em BSR

 Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Công đoàn Cơ sở BSR trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Đây là hoạt động ý nghĩa thắt chặt tình đoàn kết giữa chị em Công ty BSR, không ngừng tăng cường sự gắn kết, sự tự tin, năng động, sáng tạo; qua đó, mỗi chị em khẳng định giá trị bản thân, vươn lên mạnh lẽ để thể hiện sự tài giỏi trong công việc song hành với đó là luôn thực hiện xuất sắc chức phận thiêng liêng của người phụ nữ hiện đại giữ lửa gia đình.

Hơn 200 nữ CBCNV BSR đã tề tựu bên nhau tham gia các hoạt động Teambuilding thật vui tươi, khỏe khoắn, thắm tình đồng nghiệp. Nhiều trò chơi đồng đội với chủ đề “Khi chúng ta về một nhà” giữa 7 Tổ nữ công đầy hào hứng, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao đến các đội.

 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018 nhận bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam

 3 đội đạt giải nhất, nhì trong trò chơi đồng đội với chủ đề “Khi chúng ta về một nhà”

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Xuân Huyên, Chủ tịch HĐQT BSR chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ông cho rằng, bên cạnh thiên chức làm mẹ, làm vợ, chị em BSR là thành phần quan trọng làm nên những thắng lợi trong sản xuất kinh doanh. Công ty đã và đang hỗ trợ ở mức cao nhất để chị em BSR vừa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại chương trình, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho Công đoàn Cơ sở BSR trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng bằng khen cho Ban Nữ công Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn và 01 cán bộ nữ BSR đạt danh hiệu Cán bộ nữ công tiêu biểu năm 2018. Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018. Công đoàn cơ sở BSR trao tặng giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2017 - 2018 cho các nữ CBCNV BSR.

Sau đó, chị em BSR đã tham dự chương trình Gala Dinner “Biển hát tình ca”. Mở đầu là màn Nhảy FLASHMOB “TODAY IS SUCH A BEAUTIFUL DAY’ và màn Nhảy ZUMBA SÔI ĐỘNG “PIRADINHA”.

Cuộc thi “Bài hát đôi ngọt ngào” với các ca khúc: Tình yêu tôi hát, Thanh xuân của chúng ta, Sầu tím thiệp hồng, Vùng trời bình yên, Vị ngọt đôi môi…

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình 8.3 của chị em phụ nữ BSR:

 

 

 

 

 

Đức Chính

 

 

Tin liên quan
Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động

Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động

Sáng ngày 15/5/2019, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ nhằm phổ biến những quy tắc, hành động của người lao động trong công việc để tuân thủ an toàn tuyệt đối.
Hành trình lên ngôi vương của Bảo dưỡng 2

Hành trình lên ngôi vương của Bảo dưỡng 2

Hội thao BSR mở rộng năm 2019 đã khép lại, nhiều bộ môn như Kéo Co, Nhảy Bao Bố, Cầu Lông, Bóng Bàn, Quần Vợt, Cờ Tướng đã khởi tranh và thi đấu sôi nổi, kịch tính trong 2 ngày cuối tuần (11 và 12/5/2019) để chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc đứng trên bục vinh quang. Với một Hội thao mang tính chất phong trào ở cấp Công ty và mở rộng cho các đơn vị hợp tác cùng BSR, thì đây có thể nói là một Hội thao rất thành công ở tất cả các khâu từ tổ chức đến chuyên môn của các vận động viên, các đội tham gia.
Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động

Cẩn trọng để không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động

Sáng ngày 15/5/2019, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ nhằm phổ biến những quy tắc, hành động của người lao động trong công việc để tuân thủ an toàn tuyệt đối.