Tin tức BSR

Công ty BSR đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính
Ngày đăng : 28/11/2017 * Lượt xem: 12611
   

Ngày 28/11, tại tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ học bỗng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, học sinh các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do cơn bão số 12 năm 2017 gây ra.

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ một phần quà trị giá 180 triệu đồng cho chương trình.

Đại diện  Công ty BSR trao học bổng cho các em học sinh THCS & THPT huyện Ba Tơ

Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa -  Trường Sa thân yêu” trao học bổng cho các em học sinh tiểu học, THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Ba Tơ, Tây Trà, Lý Sơn, Bình Sơn và thành phố Quảng Ngãi bao gồm 60 suất học bổng Vừ A Dính, 110 suất học bổng câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa -  Trường Sa thân yêu” và 20 suất học bổng cho con em bộ đội biên phòng huyện đảo Lý Sơn với tổng trị giá 185 triệu đồng trong đó Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ 180 triệu đồng cho chương trình.

Đại diện Công ty BSR trao học bổng cho học sinh huyện Bình Sơn

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính chia sẻ: Những suất học bổng tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng nó mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội đến với các em, giúp các em học sinh là con em ngư dân và học sinh nghèo miền núi yên tâm học tập, tạo động lực để các em vươn lên học tốt, sau này góp sức xây dựng quê hương, đất nước phát triển giàu mạnh.

Mạnh Hưng - BSR

 

Tin liên quan
BSR tổ chức hội nghị người lao động và đối thoại định kỳ

BSR tổ chức hội nghị người lao động và đối thoại định kỳ

Ngày 24/4/2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội nghị người lao động và đối thoại định kỳ. Chủ trì hội nghị có Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên; Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê.
Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .
4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.