Tin tức BSR

Công ty BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2019
Ngày đăng : 28/02/2019 * Lượt xem: 760
   

Sáng 27/2/2019, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành cùng lãnh đạo Ban An toàn Môi trường đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tới tập thể đội ngũ y bác sĩ, CBCNV Trạm Y tế Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Phó Tổng giám đốc Khương Lê Thành đã gửi tới đội ngũ y bác sĩ của BSR lời chúc sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của những người thợ lọc dầu chăm sóc thật tốt sức khỏe cho CBCNV, đảm bảo vận hành NMLD Dung Quất an toàn ổn định.

 Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

10 năm đi vào hoạt động thương mại, NMLD Dung Quất chưa từng xảy ra bất cứ tai nạn nghiêm trọng nào, chưa phát hiện có CNCNV mắc các bệnh nghề nghiệp. Hàng năm, Công ty tổ chức 2 đợt khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp cho tất cả CBCNV. Trạm y tế luôn túc trực theo ca kíp, ứng trực 24/24h; khám và cấp thuốc, điều trị, đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động.

Ngày 25/2/2019, Công ty BSR đã đạt mốc 20 triệu giờ công an toàn. Góp công vào thành tích đó có sự đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ BSR luôn làm tốt công tác y tế, khám và tư vấn điều trị theo quy trình hiện đại, đảm bảo cho mỗi CBCNV BSR khi đến làm việc tại Nhà máy với điều kiện sức khỏe tốt nhất, khi về với gia đình có trạng thái tinh thần vui tươi nhất.

Bác sĩ Ngô Văn Hùng, Trạm trưởng Trạm Y tế BSR cho biết: Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ của Trạm Y tế BSR gồm có 2 bác sĩ đa khoa và 4 điều dưỡng đa khoa. Nhiệm vụ chính là thực hiện công tác khám chữa bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu ban đầu và đầu mối trong công tác kiểm tra giám sát thực hiện an toàn thực phẩm ở Công ty.

P.V

 

Tin liên quan
5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

Ngày 15/8 vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã ban hành Quyết định số 1150/QĐ-DKVN về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 466 cá nhân và Giấy chứng nhận “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 156 cá nhân đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 
Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Ngày 21/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) đã tổ chức Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động ngành Dầu khí đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019.
BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

Ban Kaizen Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa công bố 46 sáng kiến, cải tiến Kaizen trong Quý II năm 2019 đã được đưa vào áp dụng và đề xuất Tổng Giám đốc BSR công nhận, vinh danh, khen thưởng. Chương trình Kaizen của BSR vẫn luôn được CBCNV thực hiện thường xuyên, liên tục và ngày càng có nhiều sáng kiến, cải tiến thiết thực được áp dụng trong công việc.