Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Công đoàn Cơ sở BSR trao 500 suất quà Tết vì người nghèo năm 2022
Ngày đăng : 14/01/2022 * Lượt xem: 97
   

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, trong các ngày 13 và 14 tháng 1, Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết Nhâm Dần cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

500 suất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng đã được trao tặng cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phổ Khánh và Phổ An, thị xã Đức Phổ; xã Ba Dinh và thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ; xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi; xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn; Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi; Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Tịnh Quang; Cô nhi viện Phú Hòa và Tịnh thất Tịnh Sơn Quảng Ngãi.

Đây là kinh phí do Người lao động BSR ủng hộ, đặc biệt là sự đóng góp của CBCNV tại “Giải chạy bộ Nghĩa tình BSR 2021” thông qua hình thức chạy/đi bộ ghi nhận kết quả trực tuyến từ ứng dụng STRAVA được tổ chức từ ngày 14/11/2021 đến ngày 16/12/2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền phát biểu tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi

Phát biểu tại buổi lễ trao quà xã Tịnh Khê – TP Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền cho biết: Mỗi đợt Tết đến, xuân về; với sự kêu gọi của UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có nhiều tổ chức, cá nhân chung tay cùng tỉnh nhà để chăm lo Tết cho người dân; đặc biệt là các đối tượng chính sách, hộ nghèo. Công ty BSR luôn đồng hành cùng tỉnh trong các chương trình Tết vì người nghèo, Xuân Yêu thương... Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sâu sắc đến tập thể Người lao động Công ty BSR năm nào cũng dành tình cảm, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Năm 2021, Công ty BSR đã vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh nhiệm vụ vận hành sản xuất NMLD Dung Quất an toàn ổn định, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, BSR đã làm tốt trách nhiệm với cộng đồng. Công ty đã tài trợ cho các chương trình ASXH trên 85 tỷ đồng, trong đó ủng hộ Quỹ vắc-xin của Chính phủ và tặng các trang thiết bị y tế phòng chống Covid-19 hơn 35 tỷ đồng. Tập thể người lao động BSR đóng góp 1,5 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi và TP. Hồ Chí Minh phòng chống đại dịch Covid - 19.

Trong chương trình Tết Vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ 3,65 tỷ đồng để tặng quà cho những đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh/thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh CĐCS BSR tổ trức trao quà tại Quảng Ngãi:

Đồng chí Bùi Tá Vũ – UVBCH CĐCS BSR phát biểu chúc Tết trong buổi trao quà tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho gia đình khó khăn tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho gia đình khó khăn trên tại xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết cho gia đình khó khăn tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi

Đại diện Công đoàn BSR trao quà Tết tại xã Tịnh Khê - TP Quảng Ngãi

NL. ĐC

Tin liên quan
Hội CCB BSR tham gia Tọa đàm góp ý về Dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi)

Hội CCB BSR tham gia Tọa đàm góp ý về Dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi)

Sáng ngày 12/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham gia buổi Tọa đàm trực tuyến do Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức với chủ đề “Sửa đổi Luật Dầu khí để góp phần phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc”.
Gia đình người lao động BSR vinh dự nhận Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu

Gia đình người lao động BSR vinh dự nhận Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu

Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 479/QĐ-CĐDK về việc tặng Bằng khen cho 8 Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu, giai đoạn 2016 - 2020; Công đoàn BSR vinh dự có gia đình chị Đào Thị Thanh Tuyền được nhận Bằng khen Gia đình CNLĐ Dầu khí tiêu biểu.
Chương trình ASXH về nguồn với chủ đề Ngày hội thống nhất của Đoàn Thanh niên Khối Nhà máy BSR

Chương trình ASXH về nguồn với chủ đề Ngày hội thống nhất của Đoàn Thanh niên Khối Nhà máy BSR

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 22/4 Đoàn Thanh niên Khối Nhà máy Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp tổ chức Chương trình ASXH về nguồn với chủ đề Ngày hội thống nhất tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Sơn Ba xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.