Tin tức BSR

Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc BSR
Ngày đăng : 18/12/2018 * Lượt xem: 28326
   

Sáng ngày 18/12/2018, tại trụ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty BSR.

Tham dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Tổng giám đốc PVN, đồng chí Bùi Thị Nguyệt - Trưởng Ban Quản trị Nguồn nhân lực PVN cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của PVN.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc BSR được tổ chức long trọng tại trụ sở Công ty

Về phía Công ty BSR, có đồng chí Lê Xuân Huyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Giám đốc và các Phó giám đốc NMLD Dung Quất, Trưởng và Phó các Ban chức năng BSR; lãnh đạo Ban QLDA nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất (DQRE) và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên: PVBuilding và BSR-BF.

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty BSR cho đồng chí Bùi Minh Tiến

Ngày 18/12/2018, Hội đồng quản trị BSR đã ban hành Quyết định số 2526/QĐ-BSR về việc bổ nhiệm ông Bùi Minh Tiến giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thay thế ông Trần Ngọc Nguyên nhận nhiệm vụ mới theo sự luân chuyển cán bộ của Tập đoàn. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 18/12/2018.

Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên và tân Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến ký bàn giao công tác.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Lê Xuân Huyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BSR chúc mừng đồng chí Bùi Minh Tiến được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty BSR. Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm công tác trong ngành dầu khí, năng lực quản trị, uy tín và bản lĩnh của mình, tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của BSR trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục các khó khăn, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động BSR vận hành NMLD Dung Quất an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả. Đồng thời, đẩy mạnh và hoàn thành Dự án NCMR NMLD Dung Quất theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như chuẩn bị và hoàn thành tốt Đợt bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần thứ 4 (TA4) sắp tới.

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên phát biểu chúc mừng và  giao nhiệm vụ tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cũng chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Nguyên sẽ nhận nhiệm vụ mới trong chiến lược phát triển cán bộ chủ chốt của PVN. Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên đánh giá rất cao những cống hiến của đồng chí Trần Ngọc Nguyên đối với BSR trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên, BSR đã phát triển không ngừng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là công tác IPO BSR thành công, vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả. Chủ tịch BSR Lê Xuân Huyên tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực và bản lĩnh của mình, đồng chí Trần Ngọc Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của PVN giao phó trên cương vị lãnh đạo tại đơn vị mới.

Tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cảm ơn lãnh đạo PVN và BSR đã tín nhiệm, giới thiệu và bổ nhiệm mình vào vị trí Tổng Giám đốc BSR. “Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi được chuyển tới công tác tại một doanh nghiệp rất lớn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Nhiệm vụ, trách nhiệm này hết sức lớn lao” - tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cho biết, đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo và người lao động BSR đề ra những giải pháp cụ thể và triển khai thực thi các giải pháp đó một cách quyết liệt và hiệu quả, nhằm đạt được các mục tiêu đề ra như đã cam kết với các cổ đông, đồng thời nỗ lực xây dựng BSR thành tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung.

Phó TGD PVN Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Nguyên cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo và tập thể người lao động BSR đã cùng chung sức, đồng lòng, hỗ trợ, giúp đỡ mình trong thời gian công tác tại BSR. Cảm ơn những tình cảm cao đẹp của người lao động BSR dành cho cá nhân mình, những tình cảm ấy sẽ là động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.

Ông Trần Ngọc Nguyên cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của tập thể người lao động BSR trong suốt thời gian công tác tại BSR

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chúc mừng đồng chí Bùi Minh Tiến được bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty BSR - một đơn vị lớn và luôn đi đầu trong ngành Dầu khí. Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh: lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng với kinh nghiệm quản lý ở nhiều đơn vị, với trình độ, uy tín và bản lĩnh của mình, đồng chí Bùi Minh Tiến trên cương vị lãnh đạo mới sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa và đưa BSR trở thành một Công ty phát triển bền vững, xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong ngành dầu khí. Phó Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh, về phía Tập đoàn, với trách nhiệm là cổ đông lớn nhất tại BSR, lãnh đạo Tập đoàn sẽ luôn sát cánh cùng Ban lãnh đạo và người lao động BSR, tiếp tục có những cơ chế chính sách, những hỗ trợ cần thiết để giúp BSR tiếp tục phát triển trở thành đơn vị mạnh, luôn luôn ổn định, bền vững và mang đặc bản sắc văn hóa Dầu khí.

Đại diện lãnh đạo PVN, Ban lãnh đạo BSR chụp ảnh lưu niệm với tân Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến.

Theo sự phân công của Tập đoàn, đồng chí Trần Ngọc Nguyên sẽ được điều động và giới thiệu để Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty PVCFC.

Ngọc Lâm

 

Sơ lược tiểu sử Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến:

Sinh năm: 1969

Quê quán: Thái Bình

Trình độ chuyên môn:

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

- Cử nhân Kinh tế ngành Quản lý Công nghiệp.

- Cử nhân Khoa học ngành Vật lý.

Ông Bùi Minh Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, công tác, quản trị tại các đơn vị chủ chốt trong ngành Dầu khí và giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGas), Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ), Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau).

 

Tin liên quan
BSR tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà

BSR tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà

Từ ngày 14/6 đến ngày 23/6/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà diễn ra tại Trung tâm triển lãm tỉnh, đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.
Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc tìm hiểu cơ hội hợp tác mở rộng NMLD Dung Quất

Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc tìm hiểu cơ hội hợp tác mở rộng NMLD Dung Quất

Ngày 10/6/2019, Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc do ông Shannon Leahy - Tham tán Thương mại dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trong quá trình nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất.
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thông tin về sự cố hư hỏng quạt gió của lò hơi tại Phân xưởng RFCC

Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thông tin về sự cố hư hỏng quạt gió của lò hơi tại Phân xưởng RFCC

Vào lúc 8 giờ 25 phút ngày 10/06/2019, quạt gió cấp khí cho lò hơi COB của phân xưởng RFCC gặp sự cố nên BSR phải dừng phân xưởng RFCC và phân xưởng PP theo quy trình để đảm bảo an toàn cho Nhà máy