Văn Hóa Thể Thao

CLB Việt dã BSR sẵn sàng cho Tiền Phong Marathon 2021
Ngày đăng : 27/03/2021 * Lượt xem: 668
   

Hơn 100 VĐV là người lao động Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã sẵn sàng cho giải Tiền Phong Marathon 2021. Giải năm nay quy tụ khoảng 4.500 VÐV, trong đó có 4.200 VÐV phong trào (44 VÐV nước ngoài) và 300 VÐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại Pleiku, Gia Lai từ 26 - 28/3. Giải chạy do UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong, Liên đoàn Ðiền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 On Sports; hạ tầng digital, mạng xã hội của báo Tiền Phong và Next Media từ 4h30 ngày 28/3.

Tháng 3/2019, BSR chính thức thành lập câu lạc bộ chạy bộ với tên gọi CLB Việt dã BSR. Lúc này chỉ có khoảng 15 người tham gia sinh hoạt và đến nay đã có hơn 300 người thường xuyên tham gia câu lạc bộ.

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó Chủ nhiệm CLB Việt dã BSR chia sẻ: Ban lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Công ty, đặc biệt là Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến rất quan tâm đến CLB, cá nhân anh cũng thường xuyên tham gia chạy bộ lúc sáng sớm cùng với các thành viên. Để khích lệ tinh thần mọi người, đích thân Tổng Giám đốc đã mua tặng các thành viên CLB những món quà nhỏ như đai đeo đựng nước và tặng 107 BIB cho CBCNV BSR tham gia chạy ở giải Tiền Phong Marathon Gia Lai 2021, đây là nguồn động lực vô cùng lớn đối với những người thuộc CLB.

Anh Hoàng Minh Đông - cán bộ thuộc Văn phòng BSR chia sẻ: Việc chạy bộ đã giúp tôi cải thiện sức khoẻ rất nhiều, sau tôi thì vợ tôi cũng đã tham gia chạy bộ. Tham gia giải chạy bộ tại Gia Lai là cơ hội có thêm niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt khi cùng nhau tham gia các giải chạy trong nước cũng chính là cách để gia đình đi du lịch cùng nhau.

Sau đây là một số hình ảnh của các VĐV BSR trước giờ khai mạc Tiền Phong Marathon 2021:

Toàn đội vận động viên CLB Việt dã BSR tham gia giải Tiền Phong Marathon 2021.

Các vận động viên nữ BSR đã sẵng sàng cho cung đường chạy ngày mai.

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó Chủ nhiệm CLB Việt dã BSR cho biết: Từ ngày phong trào chạy của BSR bắt đầu đến nay chị Mai đã chạy gần 4000 km. Chị Mai cho biết, tham gia giải chạy rất vui, là cơ hội để anh em BSR gần nhau hơn, chia sẻ, động viên nhau cố gắng hoàn thành công việc được giao.

Tạo dáng trước giờ khai mạc giải.

Chị Chu Thị Hạnh Yên - Phó Ban Tài chính kinh tế BSR tranh thủ check-in cảnh đẹp của phố núi Pleiku trước khi tham gia giải chạy ngày mai.

Các VĐV nữ BSR sẵn sàng cho đường chạy ngày mai.

Phút vui nhộn trước giờ chạy.

Vợ chồng anh Nguyễn Quang Hưng - Trưởng Ban An toàn môi trường hạnh phúc bên nhau cùng chinh phục những cung đường chạy ngày mai.

Vợ chồng anh Hoàng Minh Đông - Văn phòng BSR luôn bên nhau ở tất cả cung đường chạy.

Gia đình chị Bích Lan - Văn phòng BSR lưu lại kỷ niệm ở mùa giải 2021. Ngoài 120 VĐV tham gia chạy, người thân của nhiều VĐV cũng tham gia cùng.

Minh Sỹ

Tin liên quan
Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Chiều ngày 18/4/2021 tại Trung tâm Thể thao Trần Phú Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá BSR 2021.
Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 VĐV của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.
“Chúng tôi đã thay đổi nhờ chạy bộ”

“Chúng tôi đã thay đổi nhờ chạy bộ”

“Cơ thể sảng khoái, thấy khoẻ và phấn chấn tinh thần”; “tôi cố gắng chạy nhiều hơn mỗi ngày vì cảm thấy mình làm được những việc có ích trong xã hội và cộng đồng”. “Gan nhiễm mỡ và chỉ số acid uric của tôi giảm còn 420”; “vòng eo giảm từ 68cm xuống 63cm”… Đó là tất cả những cảm xúc của CBCNV Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) khi hỏi về sự thay đổi của anh/chị sau một thời gian chạy bộ? Thật kỳ diệu và họ tiếp tục tạo nên những điều không tưởng ở môn chạy bộ.