Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu
Ngày đăng : 26/06/2017 * Lượt xem: 1371
   

Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 3 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đi được ½ chặng đường với tiến độ tính đến nay đạt hơn 60%, luôn luôn vượt 3 – 5% so với kế hoạch. Để có được thành công đó, Công ty BSR luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, kiến thức cho CBCNV và cả nhân sự nhà thầu.

Hàng tuần, Công đoàn BSR cấp phát khoảng 1.700 suất ăn nhẹ, trái cây, nước uống cho CBCNV BSR và hỗ trợ một phần các nhà thầu. Đây là việc hàng hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn tới người lao động. Đồng thời thông qua những buổi cấp phát này Công đoàn BSR cũng sẽ nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, kịp thời điều chỉnh suất ăn, phục vụ cho phù hợp với điều kiện nắng nóng. Bà Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR cho biết: BDTT lần 3 Công đoàn sẽ thực hiện 17 lần cấp phát nước, suất ăn nhẹ, trái cây.

Chiều 25/6, tại khu lán trại tập trung, Công ty BSR tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường cho toàn thể nhân sự nhà thầu đang làm việc trên công trường bảo dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành quán triệt các nội dung an ninh, an toàn khi làm việc của các nhà thầu. Đồng thời mong muốn các nhà thầu hãy tự luôn đọc, thực hành tuân thủ những biện pháp an toàn, nhất là trong không gian hạn chế, trên cao, làm việc với điện, vật nặng…

Vận chuyển hàng hóa trước khi đưa ra công trường

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trò chuyện với CBCNV BSR

Trao những suất ăn nhẹ ngay trên công trường làm việc 

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và ông Agoro - đại diện lãnh đạo nhà thầu O&M phát bánh, nước cho các nhân sự nhà thầu

Buổi tuyên truyền an ninh, an toàn tại khu lán trại

Công ty BSR trao tặng tivi và những phần quà giá trị cho nhân sự nhà thầu có nhiều thẻ xanh - thẻ thưởng cho nhân sự có những hành vi, đóng góp cho công tác an toàn trên công trường. 

Đức Chính

Tin liên quan
BSR: Thành lập Quỹ Thiện tâm

BSR: Thành lập Quỹ Thiện tâm

Ngày 02/4/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ban hành Quy chế Quản lý và sử dụng Quỹ thiện tâm BSR. Đây là Quỹ được thành lập và hoạt động nhằm hỗ trợ cho CBCNV hiện đang làm việc tại Công ty gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc phải bệnh tật hiểm nghèo đe dọa trực tiếp đến tính mạng.
BSR tổ chức chương trình giáo dục truyền thống: “Hành trình về nguồn”

BSR tổ chức chương trình giáo dục truyền thống: “Hành trình về nguồn”

Trong các ngày 23 đến 25/3/2018, Công đoàn Cơ sở Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình chương trình giáo dục truyền thống: “Hành trình về nguồn” tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.
Ngày hội đoàn viên với khát khao cống hiến, sáng tạo của tuổi trẻ BSR

Ngày hội đoàn viên với khát khao cống hiến, sáng tạo của tuổi trẻ BSR

Ngày 16/3/2018, tại sân bóng đá Vạn Tường, Đoàn Thanh niên Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty BSR. Đồng thời, chương trình cũng nhằm chào mừng thành công IPO của BSR.