Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu
Ngày đăng : 26/06/2017 * Lượt xem: 1419
   

Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 3 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đi được ½ chặng đường với tiến độ tính đến nay đạt hơn 60%, luôn luôn vượt 3 – 5% so với kế hoạch. Để có được thành công đó, Công ty BSR luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, kiến thức cho CBCNV và cả nhân sự nhà thầu.

Hàng tuần, Công đoàn BSR cấp phát khoảng 1.700 suất ăn nhẹ, trái cây, nước uống cho CBCNV BSR và hỗ trợ một phần các nhà thầu. Đây là việc hàng hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn tới người lao động. Đồng thời thông qua những buổi cấp phát này Công đoàn BSR cũng sẽ nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, kịp thời điều chỉnh suất ăn, phục vụ cho phù hợp với điều kiện nắng nóng. Bà Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR cho biết: BDTT lần 3 Công đoàn sẽ thực hiện 17 lần cấp phát nước, suất ăn nhẹ, trái cây.

Chiều 25/6, tại khu lán trại tập trung, Công ty BSR tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường cho toàn thể nhân sự nhà thầu đang làm việc trên công trường bảo dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành quán triệt các nội dung an ninh, an toàn khi làm việc của các nhà thầu. Đồng thời mong muốn các nhà thầu hãy tự luôn đọc, thực hành tuân thủ những biện pháp an toàn, nhất là trong không gian hạn chế, trên cao, làm việc với điện, vật nặng…

Vận chuyển hàng hóa trước khi đưa ra công trường

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trò chuyện với CBCNV BSR

Trao những suất ăn nhẹ ngay trên công trường làm việc 

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và ông Agoro - đại diện lãnh đạo nhà thầu O&M phát bánh, nước cho các nhân sự nhà thầu

Buổi tuyên truyền an ninh, an toàn tại khu lán trại

Công ty BSR trao tặng tivi và những phần quà giá trị cho nhân sự nhà thầu có nhiều thẻ xanh - thẻ thưởng cho nhân sự có những hành vi, đóng góp cho công tác an toàn trên công trường. 

Đức Chính

Tin liên quan
BSR trao quà cho gia đình khó khăn, chiến sĩ và học sinh tại Côn Đảo

BSR trao quà cho gia đình khó khăn, chiến sĩ và học sinh tại Côn Đảo

Ngày 3/6/2018 tại huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Hội Từ thiện TP HCM phối hợp với các đơn vị truyền thông tổ chức chương trình trao quà cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo và học sinh nghèo vượt khó.
Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Ngày 18 và 19/5/2018, tại Lý Sơn, Quảng Ngãi, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn.
Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Trong hai ngày 15 và 16/5, đại diện Công đoàn ngành Dầu khí do Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan dẫn đầu cùng với Chủ tịch Công đoàn Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty BSR và Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.