Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

CĐ DKVN tổ chức Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018
Ngày đăng : 26/01/2018 * Lượt xem: 2509
   

Ngày 25/1/2018, tại Quảng Ngãi, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) phối hợp với Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam, các đơn vị như BSR, PTSC… và hàng trăm công nhân, kỹ sư, người lao động dầu khí tại khu vực Quảng Ngãi.

Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh chúc Tết 2018 người lao động dầu khí

Năm nay, CĐ DKVN tổ chức chương trình Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018 tại 3 địa điểm: Hà Nội, Quảng Ngãi, Vũng Tàu. Theo Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan: Truyền thống văn hóa của ngành Dầu khí là chăm to Tết cho người lao động với mục tiêu tất cả người lao động đều có Tết và được vui Tết. Chương trình hướng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc trên các công trình dầu khí biển, giàn khoan ngoài khơi, ở nước ngoài… Đặc biệt, CĐ DKVN dành tặng 280 suất quà dành tặng 280 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp. Đó vừa là sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN vừa làm giàu thêm truyền thống tự hào của “Những người đi tìm lửa” dù hoàn cảnh nào cũng gắn bó keo sơn, giúp đỡ lẫn nhau. Những hành động trên là những viên gạch xây đắp thêm giá trị văn hóa của người dầu khí.

Công ty BSR hỗ trợ Tết cho CĐ DKVN

Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh đánh giá cao những hành động thiết thực của CĐ DKVN. Đồng chí yêu cầu năm 2018, CĐ DKVN phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, bản lĩnh, chuyên nghiệp, chăm lo tốt hơn nữa đời sống của người lao động dầu khí, nhất là lao động dầu khí ở những đơn vị còn khó khăn. “Chúng ta phải làm sao để người lao động dầu khí không còn hộ đói nghèo. Nếu còn hộ nghèo, hộ đói thì tủi lắm” - Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.

CĐ DKVN trao quà Tết cho người lao động khó khăn tại Quảng Ngãi

Nhân dịp này, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn hỗ trợ CĐ DKVN để tổ chức các chương trình Tết sum vầy, xuân nghĩa tình dầu khí 2018, tặng quà Tết cho người lao động dầu khí. CĐ DKVN tặng quà Tết cho người lao động khó khăn khu vực Quảng Ngãi như DQS, BSR-BF, PVMR, PV Security, PV Building cùng hàng trăm suất quà tặng cho người lao động tham dự chương trình.

Trao quà Tết cho người lao động

Đức Chính.

Tin liên quan
Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Đoàn Thanh niên PVN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn

Ngày 18 và 19/5/2018, tại Lý Sơn, Quảng Ngãi, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn.
Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi

Trong hai ngày 15 và 16/5, đại diện Công đoàn ngành Dầu khí do Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan dẫn đầu cùng với Chủ tịch Công đoàn Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) Khuất Thị Lê đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty BSR và Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS) trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
BSR đến với Trường Sa thiêng liêng giữa trùng khơi

BSR đến với Trường Sa thiêng liêng giữa trùng khơi

Trong các ngày từ 7/5 đến 16/5 đại biểu Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cùng đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Phan Ngọc Trung - Thành viên HĐTV dẫn đầu đã đi thăm, tặng quà và động viên quân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.