An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Câu lạc bộ việt dã BSR tham dự giải Marathon Quốc tế Quy Nhơn 2019
Ngày đăng : 10/06/2019 * Lượt xem: 383
   

Ngày 9/6/2019, Câu lạc bộ việt dã Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự Giải Marathon Quốc tế Quy Nhơn 2019.

Giải chạy "VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn 2019" do Báo Điện tử VnExpress tổ chức với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh đối với những người yêu thể thao - đặc biệt là chạy bộ.

 Đoàn vận động viên BSR tham gia Giải VnExpress Marathon 2019 tại Quy Nhơn

Giải quy tụ 5.008 vận động viên tham gia tranh tài, trong đó có 115 vận động viên người nước ngoài đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là giải quốc tế quy mô lớn, tổng phần thưởng tiền mặt lên tới 430 triệu đồng, cộng thêm 370 triệu đồng được quy đổi thành hiện vật.

Với bốn cự ly 42km, 21km, 10km, 5km; các vận động viên đã chạy dọc đường ven biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đi qua những địa điểm nổi tiếng của thành phố như: Tượng đài Quang Trung, Quảng trường Nguyễn Tất Thành, cầu Nhơn Hội…

Giải VnExpress Marathon 2019 có sự tham gia của hơn 5 ngàn vận động viên với các cự ly 42,km, 21km, 10km và 5 km.

Câu lạc bộ việt dã BSR thành lập chưa lâu nhưng đã đi vào hoạt động quy củ, nền nếp. Tham dự giải lần này có lãnh đạo Công ty; lãnh đạo Ban Quản lý Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất, Văn phòng, Ban Tài chính Kế toán và Ban Bảo dưỡng sửa chữa. BSR tham dự Giải "VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn 2019" với tinh thần “BSR - Khỏe để phát triển doanh nghiệp”.

 Một vận động viên của BSR về đích tại cự ly 5km

Các vận động viên không chuyên BSR tham dự với 3 cự ly 21km, 10km và 5km và đã nỗ lực hoàn thành các cự ly đã đăng ký, về đích với thành tích tốt nhất giành cho VĐV không chuyên.

 Các vận động viên BSR đã xuất sắc chinh phục cuộc đua với những cự ly khác nhau.

Việc tham dự giải "VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn 2019" là dịp để Câu lạc bộ Việt dã BSR thúc đẩy các hoạt động nhằm đưa câu lạc bộ đi vào hoạt động chuyên nghiệp, mang hình ảnh BSR ra với cộng đồng.

BSR

Tin liên quan
BSR tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2019

BSR tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2019

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2019, sáng ngày 05/6 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức thả cá tại hồ chứa nước thải của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
BSR hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường

BSR hướng tới sản xuất thân thiện với môi trường

Là nhà máy lọc dầu hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, Lọc dầu Dung Quất luôn đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, với hệ thống xử lý nước thải, chất thải, khí thải hiện đại, đồng thời không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến. Đặc biệt, sắp tới Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường.
BSR – Đi đầu công tác vệ sinh an toàn lao động

BSR – Đi đầu công tác vệ sinh an toàn lao động

Tính đến ngày 25/02/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt được mốc 20 triệu giờ công an toàn không có tai nạn lao động mất ngày công (tính từ ngày 02/6/2014. Tính hết tháng 5/2019, Công ty đã đạt hơn 21 triệu giờ công an toàn – Một kỳ tích hiếm có nhà máy lọc dầu trên thế giới đạt được. Bên cạnh đó, BSR cũng là doanh nghiệp điển hình của ngành Dầu khí trong công tác vệ sinh an toàn lao động.