Tin tức BSR

BSR với “Chương trình Tết vì người nghèo 2021”
Ngày đăng : 05/02/2021 * Lượt xem: 361
   

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hải Phòng, Nam Định và Hưng Yên.

Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách tại xã Bình Thanh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Năm 2020, dù phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kép do giá dầu giảm sâu và dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng sự nỗ lực vượt bậc, Công ty BSR đã vượt khủng hoảng thành công, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu SXKD. Cùng với nhiệm vụ vận hành NMLD Dung Quất an toàn và ổn định, mỗi dịp Tết đến xuân về, BSR luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đến những đối tượng là gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là các xã xung quanh NMLD Dung Quất.

Bên cạnh đó, đại diện BSR cũng đến thăm hỏi, chúc tết và trao quà tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi, Hội Nạn nhân chất độc gia cam Tp. Quảng Ngãi, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi, Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn Thanh niên BSR đã phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Chữ thập đỏ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021.

Tổng số tiền BSR thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2021 là 1 tỷ 105 triệu đồng, với mỗi suất quà là 500 nghìn đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cũng như lòng biết ơn của Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty BSR đối với nhân dân, đặc biệt là người dân các xã Bình Trị, Bình Thuận, Bình Hải, Bình Thanh... - những người đã hiến đất để xây dựng NMLD đầu tiên của Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao biển tượng trưng cho 10 hộ gia đình nhận nhà tình nghĩa tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Hằng năm, BSR đều dành khoảng 30 - 40 tỷ đồng để làm công tác an sinh xã hội. Các hạng mục BSR tài trợ bao gồm xây dựng trường học, trạm y tế, nhà trẻ, chợ và đường giao thông nông thôn cho các khu tái định cư, một số địa phương còn khó khăn trong và ngoài tỉnh; xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo; hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, khuyến học khuyến tài, Tết vì người nghèo…

Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của BSR đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể CBCNV BSR với mong muốn chia sẻ với người dân ở những nơi khó khăn trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh BSR tặng quà Tết Tân Sửu trên địa bàn Quảng Ngãi và một số địa phương khác:

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến (phải) và Thành viên HĐQT Khương Lê Thành (trái) trao quà Tết cho người lao động Công ty BSR-BF.

Tổng Giám đốc Bùi Minh Tiến trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách tại xã Bình Thanh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Giám đốc Nhà máy Mai Tuấn Đạt đại diện BSR trao quà Tết tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Thành viên HĐQT Khương Lê Thành trao biển tượng trưng quà Tết cho Hội Nạn nhân chất độc da cam Tp. Quảng Ngãi.

Thành viên HĐQT Khương Lê Thành trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam tại địa bàn Tp. Quảng Ngãi.

Thành viên HĐQT Khương Lê Thành trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi.

Đoàn Thanh niên BSR phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Chữ thập đỏ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam.

Đại diện BSR trao quà Tết cho các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện BSR trao quà Tết cho các em học sinh nghèo học giỏi tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện BSR trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện BSR trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện BSR trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Tịnh Ấn Đông, Tp. Quảng Ngãi.

Đại diện BSR trao quà Tết cho Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi.

Ngọc Lâm tổng hợp

Tin liên quan
BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

BSR chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

Sáng 26/2/2021, ông Nguyễn Quang Hưng – Trưởng Ban An toàn Môi trường đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) tới tập thể đội ngũ y bác sĩ, CBCNV Trạm Y tế Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

BSR tổ chức cuộc thi An toàn - chào mừng 30 triệu giờ công an toàn

Nhằm chào mừng Công ty BSR đạt mốc 30 triệu giờ công an toàn, không tai nạn mất ngày công và tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CBCNV về ATSKMT và đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa an toàn, Công ty BSR tổ chức cuộc thi Kiến thức an toàn BSR.
BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

BSR sản xuất và xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 9 giờ, ngày 25/02/2021, Công ty đã xuất bán 250 tấn sản phẩm hạt nhựa mới Homo PP Yarn T3045 (MFR: 4,5 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty cổ phần nhựa Opec tại kho chứa phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen.