Tin tức BSR

Tuyên dương 700 học sinh giỏi là con của CBCNV BSR
Ngày đăng : 08/07/2018 * Lượt xem: 634
   

Ngày 07/7/2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích học tập của con cán bộ công nhân viên (CBCNV) năm học 2017 - 2018.

Đây là dịp để Công ty tuyên dương, động viên, cổ vũ con em CBCNV BSR trước mỗi năm học mới. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu những ngày hè. Chương trình là một trong những hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty BSR đối với công tác chăm sóc và động viên con của CBCNV.

Hơn 700 học sinh đạt thành tích cao trong học tập có 08 học sinh đạt Huy chương trong các kỳ thi Quốc tế, 02 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, 12 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, và 57 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp huyện/thành phố. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Các cháu không chỉ đạt thành tích ở những môn học cơ bản như Toán, Tin, Tiếng Anh mà còn đạt giải ở các môn khác như Thể thao, Năng khiếu...

"Thành tích của các cháu mang lại niềm vui, tự hào cho gia đình; là nguồn động viên để CBCNV Công ty yên tâm lao động sản xuất. Các cháu hãy tự hào về bố mẹ các cháu bởi bố mẹ các cháu đã miệt mài lao động và đạt những thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua. Công ty mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tổ chức cho các cháu gặp gỡ và giao lưu trong không khí vui vẻ như hôm nay" – Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành nhấn mạnh.

Kết quả học tập xuất sắc của con em CBCNV chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình.

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê đã tuyên dương 22 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cấp quốc gia và quốc tế; đồng thời, trao những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong buổi lễ tuyên dương, các cháu đã có dịp tham gia nhiều chương trình vui chơi như các trò chơi dân gian, ảo thuật, vẽ tranh, trò chơi vận động..., tham gia các gian hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực, chăm sóc tóc…

Buổi tuyên dương đã trở thành một ngày hội vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè cho các con em CBCNV BSR.

Hơn 700 học sinh giỏi là con của CBCNV BSR đã có cơ hội vui chơi, gặp gỡ trong dịp hè

Cùng nhau tham gia các trò chơi vận động, khéo léo

Trải nghiệm với 10 gian hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực, trò chơi dân gian

Thi đọ sức cưỡi thú

Chiêm ngưỡng khả năng khéo léo của nghệ nhân nặn tò he

Thử tài làm hoa giấy

Thưởng thức các món ngon tại gian hàng ẩm thực

Các cháu được Đoàn Thanh niên BSR chăm sóc như người thân

Điều khiển bóng bằng hơi

Chăm sóc tóc cho các cháu để thêm tự tin trong ngày hội

Đọ sức tại đấu trường võ thuật

Tự tay làm thiệp tặng gia đình

Mỗi đội đã cùng nhau vẽ bức tranh bảo vệ môi trường

Thưởng thức chương trình ca múa nhạc tại lễ tuyên dương

Trang Nhung

 

 

 

 

Tin liên quan
Vì sao BSR cần nhập dầu thô từ Azerbaijan mà không phải từ nơi khác?

Vì sao BSR cần nhập dầu thô từ Azerbaijan mà không phải từ nơi khác?

Khi lượng dầu khai thác từ mỏ Bạch Hổ ngày càng cạn dần, NMLD Dung Quất đứng trước bài toán phải tìm nguồn nguyên liệu thay thế. Và dầu thô Azeri từ Azerbaijan được chọn. Tại sao phải chọn nhập dầu thô từ Azerbaijan mà không phải từ nơi khác là câu hỏi mà dư luận thắc mắc. Và không phải ai cũng hiểu đúng về bản chất khoa học, kinh tế của câu chuyện này.
Khen thưởng những đôi bàn tay vàng BSR

Khen thưởng những đôi bàn tay vàng BSR

Ngày 07/11/2018, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các đội và cá nhân đạt thành tích tại Hội thi Tay nghề BSR lần thứ IV năm 2018.
Nâng cấp, mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất Chờ đến bao giờ?

Nâng cấp, mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất Chờ đến bao giờ?

Không phải nhiều người đã hiểu được rằng việc nâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất là một đòi hỏi bức thiết…