Tin tức BSR

BSR tri ân các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ
Ngày đăng : 26/07/2018 * Lượt xem: 2750
   

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi gặp mặt các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí thuộc Hội Cựu chiến binh BSR và gần 10 CBCNV BSR là thương binh và con liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

Trong không khí đầm ấm và trang trọng, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng Giám đốc BSR, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, những người có công với cách mạng trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những hy sinh, mất mát, những đánh đổi lớn lao của thế hệ cha anh, trong đó có người thân của các con em đang làm việc tại BSR trên chính mảnh đất Bình Sơn, Vạn Tường (nơi xây dựng NMLD Dung Quất). Nhân dịp này, ông Khương Lê Thành cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CBCNV là con liệt sỹ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác.

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh BSR gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ hiện đang công tác tại BSR

Phát biểu tại buổi găp mặt, ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR đã bày tỏ tấm lòng tri ân với những anh hùng liệt sỹ, thương binh, những người đã hy sinh thân thể, xương máu của mình để bảo vệ độc lập dân tộc. Chủ tịch HĐQT cũng động viên những CBCNV là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại BSR vượt qua được khó khăn của bản thân và gia đình, tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Huyên mong muốn rằng những CBCNV BSR là thương binh, con liệt sỹ sẽ trở thành những nhân tố tích cực đồng hành cùng quyền lợi của Công ty và góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Ông Nguyễn Khánh Lân - thương binh hạng 2/4, tham gia chiến trường năm 1979 - Chuyên viên Phòng Xây dựng Cơ bản - Ban NCMR NMLD Dung Quất đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Hội Cựu chiến binh Công ty hằng năm luôn có những hoạt động tri ân nhằm động viên, chia sẻ với những thương binh, con liệt sỹ đang làm việc tại BSR. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu phát huy năng lực của bản thân, góp phần xây dựng Công ty, xây dựng đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh.

Ông Nguyễn Khánh Lân gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo BSR

BSR luôn dành những tình cảm sâu sắc đến các thương binh, con liệt sỹ.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), BSR cũng đã tổ chức các chương trình tưởng nhớ các chiến sỹ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988; thăm hỏi, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng quà tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thăm viếng các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn lân cận NMLD Dung Quất và tỉnh Quảng Ngãi.  

 

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR lần đầu tiên tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

BSR lần đầu tiên tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi

​​​​​​​Ngày 17/8/2018, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi BSR lần thứ I năm 2018. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp hoạt động về an toàn vệ sinh lao động; công tác phòng chống cháy nổ cho đội ngũ cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động.
Cổ phần hóa BSR, PVPower, PVOil thu về hơn 16.440 tỷ đồng

Cổ phần hóa BSR, PVPower, PVOil thu về hơn 16.440 tỷ đồng

Chiều ngày 17/8/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức lễ tổng kết công tác cổ phần hóa 03 đơn vị Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) và Công ty TNHH MTV Lọc-Hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Đảng ủy BSR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Đảng ủy BSR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018

Đảng uỷ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh kết quả sản xuất kinh doanh đạt chỉ tiêu, vận hành nhà máy ở công suất ổn định 110%, các mặt công tác khác cũng đạt nhiều thành quả. Phát huy thành quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2018, Đảng uỷ BSR phấn đấu tiếp tục đạt và vượt mục tiêu năm 2018 đã đề ra.