Tin tức BSR

BSR tri ân các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ
Ngày đăng : 26/07/2018 * Lượt xem: 3490
   

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi gặp mặt các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí thuộc Hội Cựu chiến binh BSR và gần 10 CBCNV BSR là thương binh và con liệt sỹ hiện đang công tác tại Công ty.

Trong không khí đầm ấm và trang trọng, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng Giám đốc BSR, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, những người có công với cách mạng trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những hy sinh, mất mát, những đánh đổi lớn lao của thế hệ cha anh, trong đó có người thân của các con em đang làm việc tại BSR trên chính mảnh đất Bình Sơn, Vạn Tường (nơi xây dựng NMLD Dung Quất). Nhân dịp này, ông Khương Lê Thành cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CBCNV là con liệt sỹ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác.

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh BSR gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ hiện đang công tác tại BSR

Phát biểu tại buổi găp mặt, ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR đã bày tỏ tấm lòng tri ân với những anh hùng liệt sỹ, thương binh, những người đã hy sinh thân thể, xương máu của mình để bảo vệ độc lập dân tộc. Chủ tịch HĐQT cũng động viên những CBCNV là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại BSR vượt qua được khó khăn của bản thân và gia đình, tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Ông Lê Xuân Huyên - Chủ tịch HĐQT BSR phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Huyên mong muốn rằng những CBCNV BSR là thương binh, con liệt sỹ sẽ trở thành những nhân tố tích cực đồng hành cùng quyền lợi của Công ty và góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Ông Nguyễn Khánh Lân - thương binh hạng 2/4, tham gia chiến trường năm 1979 - Chuyên viên Phòng Xây dựng Cơ bản - Ban NCMR NMLD Dung Quất đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Hội Cựu chiến binh Công ty hằng năm luôn có những hoạt động tri ân nhằm động viên, chia sẻ với những thương binh, con liệt sỹ đang làm việc tại BSR. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu phát huy năng lực của bản thân, góp phần xây dựng Công ty, xây dựng đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh.

Ông Nguyễn Khánh Lân gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo BSR

BSR luôn dành những tình cảm sâu sắc đến các thương binh, con liệt sỹ.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), BSR cũng đã tổ chức các chương trình tưởng nhớ các chiến sỹ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988; thăm hỏi, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng quà tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thăm viếng các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn lân cận NMLD Dung Quất và tỉnh Quảng Ngãi.  

 

Trang Nhung

Tin liên quan
Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Từ ngày 06 đến ngày 09/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018.
Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Ngày 11/12/2018, Tập đoàn Exxon Mobil đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tiếp đoàn có ông Lê Xuân Huyên – Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, cùng đại diện các ban chuyên môn BSR.
BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 2177/QĐ-UBND ngày 05/12/2018 về việc công nhận Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và hơn 80 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt Tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.