Tin tức BSR

BSR trao tiền đóng góp của CBCNV hỗ trợ Đà Nẵng phòng, chống Covid – 19
Ngày đăng : 28/08/2020 * Lượt xem: 393
   

Ngày 28/8, đại diện Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã trao tặng số tiền 153 triệu đồng cho TP Đà Nẵng để chung tay cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. 

Tại buổi lễ tiếp nhận, đại diện BSR đã trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ của tập thể cán bộ, người lao động BSR. Ông Dương Đình Liễu, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đã cảm ơn tập thể cán bộ, người lao động BSR đã đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận và người dân Đà Nẵng. “Đây là nguồn động viên, động lực to lớn góp phần cho Đà Nẵng chiến thắng đại dịch, cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho người dân”, ông Liễu nói.

Đại diện BSR trao biển tượng trưng số tiền 153 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng

Đại diện BSR cho biết, đây là số tiền tập thể cán bộ, người lao động BSR đóng góp trên tinh thần tự nguyện. Trước đó, ngày 10/8, Công đoàn BSR – Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên đã gửi thư ngỏ kêu gọi người lao động công ty đóng góp chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

“Nhằm chung tay chia sẻ, lan toả nghĩa tình người Dầu khí mang tên BSR giữa giai đoạn bùng phát dịch bệnh trên diện rộng ở các địa phương; thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên công ty kêu gọi toàn thể công đoàn viên, hội viên, đoàn viên hãy kết nối và nhân rộng vòng tay nhân ái để chung tay hỗ trợ”, thư kêu gọi của BSR viết.

Trước đó, BSR cũng đã hỗ trợ một máy xét nghiệm Covid – 19 trị giá 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ngãi.

Thanh Hiếu

Tin liên quan
Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Cụm công trình ứng dụng công nghệ dầu khí của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) không chỉ đem lại những thành tựu về khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh, còn là bài học quý cho quản trị, thay đổi tích cực đối với địa phương, môi trường và kiểm toán năng lượng.
Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Ngày 12/5/2021, tại Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị sở hữu 83,26% vốn điều lệ của PV Building về việc thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building.