Tin tức BSR

BSR trao quà nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ tại phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi
Ngày đăng : 27/07/2022 * Lượt xem: 199
   

Ngày 26/7/2022, nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, trao quà cho đối tượng chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Dẫn đầu đoàn công tác có ông Khương Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cùng đại diện Văn phòng, Đoàn Thanh niên BSR.

Công ty BSR trao quà cho đối tượng chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn phường Trần Phú

Phát biểu tại buổi trao quà cho 40 thương binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn phường Trần Phú; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khương Lê Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc của thế hệ ngày nay về những hy sinh, mất mát của các cô chú, các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã cống hiến tuổi thanh xuân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Chi.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khương Lê Thành cũng thông tin tại buổi trao quà về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Bên cạnh các chỉ tiêu SXKD đạt và vượt so với kế hoạch đề ra; BSR cũng là doanh nghiệp hàng đầu thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo các đối tượng chính sách nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Ông Lê Hồng Nông - Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú cảm ơn tấm lòng của người lao động BSR luôn quan tâm đến các đối tượng chính sách trên địa bàn phường. Hiện phường Trần Phú có hơn 900 đối tượng chính sách, bên cạnh sự chăm lo của Nhà nước, phường rất mong sự chung tay của các doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn phường, trong đó có Công ty BSR để cùng với chính quyền địa phương làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thư.

Cũng trong ngày, Đoàn công tác của BSR đã đến tận nhà riêng của Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Chi, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thư và thương binh 3/4 Nguyễn Thị Tiên để thăm hỏi, thắp hương và tặng quà cho các mẹ. Ông Khương Lê Thành bày tỏ lòng tri ân và xúc động trước những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Chi và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thư. Hiện 2 Mẹ đều đã 97 tuổi. Mẹ Chi đang sống cùng các cháu. Còn mẹ Thư sống đơn côi một mình.

Thăm, tặng quà thương binh 3/4 Nguyễn Thị Tiên.

Những hoạt động hướng về đối tượng có công với cách mạng của Công ty BSR là thể hiện truyền thống tốt đẹp, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc ta.

Đức Chính

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).