Tin tức BSR

BSR trao 1200 suất quà cứu trợ đồng bào huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày đăng : 08/11/2017 * Lượt xem: 1053
   

Ngày 07/11/2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã cử đoàn công tác đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp đợt đầu cho người dân các xã thuộc huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị thiệt hại do lũ lụt.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, từ ngày 3/11/2017 đến ngày 6/11/2017 khu vực miền Trung chịu lưu lượng mưa rất lớn khiến mực nước các sông lên cao, gây thiệt hại rất nhiều về nhà cửa, ruộng vườn, gia súc của người dân, trong đó tại Quảng Ngãi thiệt hại nặng nhất là các xã thuộc huyện Bình Sơn.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Với tinh thần tương thân tương ái, lãnh đạo Công ty BSR đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức  đến thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào bị lũ lụt thuộc 06 xã trên địa bàn huyện Bình Sơn 1200 suất quà với tổng trị giá gần 240 triệu đồng.

Cán bộ công nhân viên BSR trao quà cho người dân xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy là những món quà nhỏ bé về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tập thể CBCNV BSR đến với những mất mát người dân, góp phần giúp đỡ bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục kêu gọi, ủng hộ cho người dân bị lũ lụt tại các khu vực khác trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi, cũng như cho gia đình CBCNV ở Quảng Ngãi và khu vực miền Trung bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua.

Mạnh Hưng

Tin liên quan
Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .
4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/4/2018, Đoàn học viên Học viện Quốc phòng Lớp đào tạo cán bộ cao cấp khóa 9 đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất. Đoàn đã khảo sát địa hình tại đồi Vọng cảnh Cây Sấu, điểm cao 83 của NMLD Dung Quất.