Tin tức BSR

BSR tổ chức “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”
Ngày đăng : 15/01/2019 * Lượt xem: 1028
   

Ngày 14/1/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Tết Sum vầy với chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019”.

Về dự có ông Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi Trần Quang Tòa; Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên; Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc; Trưởng/phó các ban chức năng và hơn 1000 người lao động BSR và các đơn vị dầu khí tại Quảng Ngãi.

 Lãnh đạo PVN, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi và BSR thực hiện nghi thức chào mừng năm mới

 Công ty BSR hỗ trợ kinh phí cho Công đoàn Dầu khí Việt Nam chăm lo tết cho người lao động khó khăn

 Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp Dầu khí miền Trung có người lao động khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩ hằng năm của Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các gia đình BSR; đặc biệt các hộ gia đình đang sinh sống tại khu tập thể Vạn Tường. Đồng thời đây cũng là dịp để chính quyền và Công đoàn Công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CBCNV trước khi về quê ăn Tết hoặc ở lại làm việc, trực Tết nguyên đán.

Phát biểu tại Tết Sum vầy, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cho biết: Năm 2018 mặc dù BSR còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, tập thể người lao động BSR đã phấn đấu không ngừng và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tập đoàn giao cho BSR đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức (về địch trước 38 ngày theo chỉ tiêu sản lượng). Thay mặt lãnh đạo BSR, Chủ tịch Lê Xuân Huyên cảm ơn chân thành tới tất cả người lao động BSR và gia đình đã đóng góp cho thành công này.

“Hàng ngày, khi chồng hoặc vợ mình về muộn vì chưa xong công việc ở công ty; một bữa cơm chưa đầy đủ các thành viên trong gia đình hay các cháu trông mong bố/mẹ về giúp giải một bài toán khó,… Tất cả những điều đó là sự hy sinh của gia đình CBCNV BSR đã đóng góp vào thành công chung của Công ty. Nếu như BSR phát triển thịnh vượng thì mỗi gia đình cũng sẽ phát triển thịnh vượng - đó là điều cốt lõi. Lãnh đạo BSR sẽ tạo điều kiện xây dựng chế độ chính sách tốt nhất hướng về người lao động, vì người lao động” - Chủ tịch Lê Xuân Huyên nhấn mạnh.

 Phần trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở BSR”

 Tiết mục Vũ điệu Zumba sôi động của chị em BSR

Phát biểu chúc mừng người lao động Dầu khí BSR: Chủ tịch Công đoàn DKVN Nghiêm Thùy Lan bày tỏ: Năm nay, BSR là đơn vị đầu tiên được Công đoàn Dầu khí chọn tổ chức chương trình Xuân Nghĩa tình Dầu khí và Tết Sum vầy. Với không gian, cảm xúc và những ấn tượng này sẽ mang lại thành công cho các chương trình mà Công đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ tổ chức ở 6 khu vực trên cả nước.

Công đoàn Dầu khí luôn nhìn nhận Công đoàn BSR là công đoàn sáng tạo, năng động, đổi mới và là một trong những công đoàn mạnh của ngành Dầu khí. Chủ tịch Công đoàn DKVN Nghiêm Thùy Lan chúc CBCNV BSR luôn vững vàng trong gian khó và vươn tới tầm cao.

Trong không khí đầm ấm của xuân mới, Tết đang về; lãnh đạo Công ty đã chúc mừng năm mới tới tập thể người lao động BSR và cùng thực hiện nghi thức đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

 BSR khánh thành phòng tập gym

 Lãnh đạo BSR thử máy tập gym

Nhằm chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần cho CBCNV BSR, Công đoàn BSR tổ chức khánh thành khu tập thể thao rèn luyện thể chất cho người lao động tại khu tập thể Vạn Tường. Khu rèn luyện thể chất bao gồm 1 phòng tập gym, 1 phòng tập luyện bóng bàn và 1 khu rèn luyện thể chất ngoài trời. Đây là những công trình thiết thực nhằm nâng cao đời sống cho người lao động BSR, đồng thời cũng là nguồn động viên để người lao động thêm yêu, thêm gắn bó với Công ty.

Trong chương trình Tết Sum vầy, CBCNV cùng gia đình đã tham gia phiên chợ quê mang phong cách 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cùng nhau làm bánh, nặn tò he, cùng ông Đồ viết thư pháp, làm hoa giấy,…

Tối cùng ngày, các Ban/Văn phòng BSR đã thể hiện các tiết mục văn nghệ như Hát chào Xuân tươi; Xuân huy hoàng; Điệp khúc mùa Xuân; Là tôi, quân Bảo dưỡng; Giai điệu Tổ quốc; Khúc giao mùa... Tiết mục trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở BSR” cùng tiết mục Vũ điệu Zumba sôi động “Sức sống mùa Xuân” của chị em nữ CBCNV BSR.

 Ông Đồ viết thư pháp tặng gia đình CBCNV BSR

 Các hoạt động vui chơi tại Tết Sum vầy

 CBCNV BSR tham gia các trò chơi vui xuân

 Các em nhỏ chơi các trò chơi tập thể, vui nhộn

Cũng tại chương trình, BSR trao biển tài trợ 500 triệu đồng cho Công đoàn Dầu khí Việt Nam chăm lo đời sống và Tết cho người lao động trong ngành Dầu khí. Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao biển, tặng quà cho đại diện các đơn vị Dầu khí tại miền Trung có người lao động khó khăn.

Đức Chính

Tin liên quan
BSR tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà

BSR tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà

Từ ngày 14/6 đến ngày 23/6/2019, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà diễn ra tại Trung tâm triển lãm tỉnh, đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.
Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc tìm hiểu cơ hội hợp tác mở rộng NMLD Dung Quất

Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc tìm hiểu cơ hội hợp tác mở rộng NMLD Dung Quất

Ngày 10/6/2019, Đoàn cơ quan Thương mại và Đầu tư Úc do ông Shannon Leahy - Tham tán Thương mại dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trong quá trình nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất.
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thông tin về sự cố hư hỏng quạt gió của lò hơi tại Phân xưởng RFCC

Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thông tin về sự cố hư hỏng quạt gió của lò hơi tại Phân xưởng RFCC

Vào lúc 8 giờ 25 phút ngày 10/06/2019, quạt gió cấp khí cho lò hơi COB của phân xưởng RFCC gặp sự cố nên BSR phải dừng phân xưởng RFCC và phân xưởng PP theo quy trình để đảm bảo an toàn cho Nhà máy