Tin tức BSR

BSR tổ chức vui Trung thu 2019
Ngày đăng : 11/09/2019 * Lượt xem: 854
   

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đến thế hệ thiếu niên nhi đồng là con CBCNV BSR, cũng như trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Công ty BSR đã tổ chức/ phối hợp tổ chức nhiều chương trình “Đêm hội trăm rằm” 2019.

Ngày 9/9, Công ty BSR phối hợp với huyện đoàn Bình Sơn tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo huyện Bình Sơn. Tại đây Công ty đã trao 200 suất quà và học bổng, trị giá 60 triệu cho trẻ em nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhân dịp này, Công ty cũng đã trao 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tối 10/9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi, đêm Trung thu trở thành ngày hội thực sự của con CBCNV BSR. Các em được hòa mình vào không khí vui tươi, đầm ấm của đêm hội với nhiều trò chơi như ảo thuật, trò chơi có thưởng, múa lân sư rồng, hoạt cảnh trung thu, bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trăng rằm.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng giám đốc BSR chúc các cháu là con của CBCNV luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa. Công ty BSR luôn quan tâm đến con CBCNV, đó vừa là động lực để CBCNV yên tâm công tác, vừa là trách nhiệm của Công ty hướng đến thế hệ tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh vui Trung thu 2019 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi:

Gần 1.000 em thiếu nhi tham gia đêm hội trăm rằm BSR 2019

Các cháu chơi các trò chơi thử thách

Tôn Ngộ Không xuất hiện giao lưu với các em nhỏ

Màn ảo thuật thú vị, biến quả bóng bay thành chim bồ câu

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR phát biểu tại đêm rằm Trung thu

Chị Hằng và chú Cuội giao lưu với các em nhỏ

Các em thiếu nhi nhận quà bốc thăm trúng thưởng

Giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng là một chiếc xe đạp 

Màn trống hội đêm rằm

Múa rồng

Màn múa lân

Những chú lân giao lưu với các em thiếu nhi

Tiết mục ca múa nhạc

Đ.C

Tin liên quan
NMLD Dung Quất lần đầu tiên chế biến 53% hỗn hợp dầu thô nhập khẩu

NMLD Dung Quất lần đầu tiên chế biến 53% hỗn hợp dầu thô nhập khẩu

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Lần đầu tiên NMLD Dung Quất chế biến hỗn hợp dầu thô nhập khẩu lên tới 53% tổng khối lượng.
Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020

Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020

Ngày 7/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị trong toàn Tập đoàn.
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc tại BSR

Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc tại BSR

Ngày 5/2/2020, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).