Tin tức BSR

BSR tổ chức vui Trung thu 2019
Ngày đăng : 11/09/2019 * Lượt xem: 329
   

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đến thế hệ thiếu niên nhi đồng là con CBCNV BSR, cũng như trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Công ty BSR đã tổ chức/ phối hợp tổ chức nhiều chương trình “Đêm hội trăm rằm” 2019.

Ngày 9/9, Công ty BSR phối hợp với huyện đoàn Bình Sơn tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo huyện Bình Sơn. Tại đây Công ty đã trao 200 suất quà và học bổng, trị giá 60 triệu cho trẻ em nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhân dịp này, Công ty cũng đã trao 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tối 10/9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi, đêm Trung thu trở thành ngày hội thực sự của con CBCNV BSR. Các em được hòa mình vào không khí vui tươi, đầm ấm của đêm hội với nhiều trò chơi như ảo thuật, trò chơi có thưởng, múa lân sư rồng, hoạt cảnh trung thu, bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trăng rằm.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng giám đốc BSR chúc các cháu là con của CBCNV luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa. Công ty BSR luôn quan tâm đến con CBCNV, đó vừa là động lực để CBCNV yên tâm công tác, vừa là trách nhiệm của Công ty hướng đến thế hệ tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh vui Trung thu 2019 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi:

Gần 1.000 em thiếu nhi tham gia đêm hội trăm rằm BSR 2019

Các cháu chơi các trò chơi thử thách

Tôn Ngộ Không xuất hiện giao lưu với các em nhỏ

Màn ảo thuật thú vị, biến quả bóng bay thành chim bồ câu

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR phát biểu tại đêm rằm Trung thu

Chị Hằng và chú Cuội giao lưu với các em nhỏ

Các em thiếu nhi nhận quà bốc thăm trúng thưởng

Giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng là một chiếc xe đạp 

Màn trống hội đêm rằm

Múa rồng

Màn múa lân

Những chú lân giao lưu với các em thiếu nhi

Tiết mục ca múa nhạc

Đ.C

Tin liên quan
Thuế nhập khẩu dầu thô về 0%, cơ hội cho Lọc dầu Dung Quất

Thuế nhập khẩu dầu thô về 0%, cơ hội cho Lọc dầu Dung Quất

Ngày 16/9/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 28/2019/QĐ-TTg quy định việc áp dụng thuế suất thông thường đối với hàng hóa nhập khẩu. Theo đó, mặt hàng dầu mỏ thô (mã hàng 2709.00.10) mức thuế suất nhập khẩu thông thường sẽ giảm từ 5% xuống còn 0%. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/11/2019.
Tăng hiệu suất sản xuất NMLD Dung Quất: Hiệu quả kinh tế 2,5 triệu USD/năm

Tăng hiệu suất sản xuất NMLD Dung Quất: Hiệu quả kinh tế 2,5 triệu USD/năm

Những năm gần đây, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã liên tục áp dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao sản lượng và tối đa hiệu suất thu hồi propylene để nâng cao công suất chế biến của Phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylene (Phân xưởng PP), góp phần mang lại lợi ích kinh tế lớn cho Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất.
CEO BSR muốn mua 100.000 cổ phiếu

CEO BSR muốn mua 100.000 cổ phiếu

Tổng giám đốc Bùi Minh Tiến vừa đăng ký mua 100.000 cổ phiếu CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) để đầu tư. Phương thức giao dịch là thỏa thuận hoặc khớp lệnh từ 18/9 đến 17/10.