Tin tức BSR

BSR tổ chức vui Trung thu 2019
Ngày đăng : 11/09/2019 * Lượt xem: 697
   

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đến thế hệ thiếu niên nhi đồng là con CBCNV BSR, cũng như trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Công ty BSR đã tổ chức/ phối hợp tổ chức nhiều chương trình “Đêm hội trăm rằm” 2019.

Ngày 9/9, Công ty BSR phối hợp với huyện đoàn Bình Sơn tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo huyện Bình Sơn. Tại đây Công ty đã trao 200 suất quà và học bổng, trị giá 60 triệu cho trẻ em nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhân dịp này, Công ty cũng đã trao 20 suất quà, trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tối 10/9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi, đêm Trung thu trở thành ngày hội thực sự của con CBCNV BSR. Các em được hòa mình vào không khí vui tươi, đầm ấm của đêm hội với nhiều trò chơi như ảo thuật, trò chơi có thưởng, múa lân sư rồng, hoạt cảnh trung thu, bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trăng rằm.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng giám đốc BSR chúc các cháu là con của CBCNV luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa. Công ty BSR luôn quan tâm đến con CBCNV, đó vừa là động lực để CBCNV yên tâm công tác, vừa là trách nhiệm của Công ty hướng đến thế hệ tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh vui Trung thu 2019 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi:

Gần 1.000 em thiếu nhi tham gia đêm hội trăm rằm BSR 2019

Các cháu chơi các trò chơi thử thách

Tôn Ngộ Không xuất hiện giao lưu với các em nhỏ

Màn ảo thuật thú vị, biến quả bóng bay thành chim bồ câu

Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR phát biểu tại đêm rằm Trung thu

Chị Hằng và chú Cuội giao lưu với các em nhỏ

Các em thiếu nhi nhận quà bốc thăm trúng thưởng

Giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng là một chiếc xe đạp 

Màn trống hội đêm rằm

Múa rồng

Màn múa lân

Những chú lân giao lưu với các em thiếu nhi

Tiết mục ca múa nhạc

Đ.C

Tin liên quan
Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Trong không khí thi đua sôi nổi toàn ngành Dầu khí nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2019, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Dầu khí và chào đón năm mới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI.
BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18/11/2019 tại Trung tâm TT-VH-TT huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Chùa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc. Đại diện Lãnh đạo Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự và tài trợ 200 triệu đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng. Đó là mở đường cho nền công nghiệp lọc hóa dầu của quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu xăng dầu của thị trường trong nước. Là một công trình trọng điểm quốc gia, NMLD Dung Quất hoạt động ra sao và quy trình sản xuất xăng, dầu ở đây được thực hiện như thế nào?