Tin tức BSR

BSR tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Ngày đăng : 27/07/2022 * Lượt xem: 165
   

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm ghi ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 27/7, BSR đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Dự lễ có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội CCB Khương Lê Thành; Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Nghĩa; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Tấn Dũng; Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Huy Du; đại diện Ban Giám đốc Nhà máy cùng các CBCNV là hội viên Hội CCB và Đoàn Thanh niên đã dâng vòng hoa, thắp hương tưởng niệm.

Công ty BSR tổ chức thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, tập thể người lao động BSR đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, đại diện Công ty BSR đã thắp hương ở từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Cũng trong ngày, Công ty BSR tổ chức buổi gặp mặt CBCNV là con liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc; những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, những người có công với Cách mạng trong công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là những hy sinh, mất mát, những đánh đổi lớn lao của thế hệ cha anh, trong đó có người thân của các con em đang làm việc tại BSR trên chính mảnh đất Bình Sơn (nơi xây dựng NMLD Dung Quất). Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Văn Hội cũng biểu dương và động viên các CBCNV là con liệt sỹ hiện đang công tác tại BSR vượt qua được khó khăn của bản thân và gia đình; tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty.

Vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, hằng năm BSR thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân, thăm tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nhằm thể hiện sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lan tỏa văn hóa và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của Người dầu khí trong cả nước, ghi nhớ công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của BSR kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7:

Công ty BSR tổ chức thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Thành viên HĐQT, Chủ tịch Hội CCB Khương Lê Thành thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Tấn Dũng thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Huy Du thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ban Lãnh đạo BSR thắp hương tại các phần mộ các liệt sĩ.

Đại diện Đoàn Thanh niên BSR thắp hương tại các phần mộ các liệt sĩ.

Đại diện Hội CCB BSR thắp hương tại các phần mộ các liệt sĩ.

Ban Lãnh đạo BSR đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV là con liệt sỹ.

Ban Lãnh đạo BSR tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với CBCNV là con liệt sỹ.

N.L

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).