Tin tức BSR

BSR tham gia Ngày hội Tiêu chuẩn thế giới 14/10
Ngày đăng : 16/10/2019 * Lượt xem: 503
   

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Lễ kỷ niệm nhân ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14/10 nằm trong chuỗi sự kiện do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) tổ chức. Lễ kỷ niệm nhằm nâng cao tầm quan trọng của công tác tiêu chuẩn hóa với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như trong từng ngành, lĩnh vực cụ thể.

Trong khuôn khổ của Chương trình kỷ niệm, Công ty BSR đã trình bày tham luận “Tiêu chuẩn hóa tại BSR về chất lượng xăng dầu” tại Hội thảo “Tiêu chuẩn hóa thúc đẩy hội nhập toàn cầu trong lĩnh vực xăng dầu”. Trên cơ sở đó, BSR đã thẳng thắn nêu ra các điểm đề xuất, kiến nghị cho việc cải tiến các quy chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Việt Nam liên quan lĩnh vực xăng dầu trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hội nhập sâu hơn với thế giới.

Đại diện BSR nhận kỷ niệm chương do Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng

Cũng trong sự kiện, BSR đã được vinh danh là đơn vị có nhiều cống hiến và đóng góp tích cực cho hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc gia.Trong nhiều năm qua, BSR được đánh giá là đơn vị có đóng góp nhiều vào công tác tiêu chuẩn hóa thông qua các hoạt động như áp dụng tiêu chuẩn triệt để, chủ động đề xuất, góp ý về mặt chuyên môn và tích cực tham gia vào việc soạn thảo hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc gia.

BSR

Tin liên quan
NMLD Dung Quất lần đầu tiên chế biến 53% hỗn hợp dầu thô nhập khẩu

NMLD Dung Quất lần đầu tiên chế biến 53% hỗn hợp dầu thô nhập khẩu

Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Lần đầu tiên NMLD Dung Quất chế biến hỗn hợp dầu thô nhập khẩu lên tới 53% tổng khối lượng.
Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020

Tổng giám đốc PVN: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020

Ngày 7/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị trong toàn Tập đoàn.
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc tại BSR

Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc tại BSR

Ngày 5/2/2020, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).