Tin tức BSR

BSR tham gia Ngày hội Tiêu chuẩn thế giới 14/10
Ngày đăng : 16/10/2019 * Lượt xem: 356
   

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Lễ kỷ niệm nhân ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14/10 nằm trong chuỗi sự kiện do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) tổ chức. Lễ kỷ niệm nhằm nâng cao tầm quan trọng của công tác tiêu chuẩn hóa với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như trong từng ngành, lĩnh vực cụ thể.

Trong khuôn khổ của Chương trình kỷ niệm, Công ty BSR đã trình bày tham luận “Tiêu chuẩn hóa tại BSR về chất lượng xăng dầu” tại Hội thảo “Tiêu chuẩn hóa thúc đẩy hội nhập toàn cầu trong lĩnh vực xăng dầu”. Trên cơ sở đó, BSR đã thẳng thắn nêu ra các điểm đề xuất, kiến nghị cho việc cải tiến các quy chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Việt Nam liên quan lĩnh vực xăng dầu trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hội nhập sâu hơn với thế giới.

Đại diện BSR nhận kỷ niệm chương do Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng

Cũng trong sự kiện, BSR đã được vinh danh là đơn vị có nhiều cống hiến và đóng góp tích cực cho hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc gia.Trong nhiều năm qua, BSR được đánh giá là đơn vị có đóng góp nhiều vào công tác tiêu chuẩn hóa thông qua các hoạt động như áp dụng tiêu chuẩn triệt để, chủ động đề xuất, góp ý về mặt chuyên môn và tích cực tham gia vào việc soạn thảo hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc gia.

BSR

Tin liên quan
Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Khai mạc Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI

Trong không khí thi đua sôi nổi toàn ngành Dầu khí nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2019, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Dầu khí và chào đón năm mới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội thi tay nghề Dầu khí lần thứ VI.
BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

BSR chung tay xóa đói giảm nghèo tại Quảng Ngãi

Sáng ngày 18/11/2019 tại Trung tâm TT-VH-TT huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Chùa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc. Đại diện Lãnh đạo Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tham dự và tài trợ 200 triệu đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Xăng dầu ở NMLD Dung Quất được sản xuất như thế nào?

Khi quyết định xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước tại Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Chính phủ Việt Nam đã trao cho nhà máy này nhiều nhiệm vụ tối quan trọng. Đó là mở đường cho nền công nghiệp lọc hóa dầu của quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng khoảng 30% nhu cầu xăng dầu của thị trường trong nước. Là một công trình trọng điểm quốc gia, NMLD Dung Quất hoạt động ra sao và quy trình sản xuất xăng, dầu ở đây được thực hiện như thế nào?