Tin tức BSR

BSR tặng quà cho Trường THPT Sơn Mỹ, Quảng Ngãi
Ngày đăng : 25/01/2018 * Lượt xem: 1288
   

Chiều ngày 24/1/2018 đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm và tặng quà cho Trường THPT Sơn Mỹ, Quảng Ngãi với tổng giá trị khoảng 70 triệu đồng.

Trong khuôn khổ của Chương trình trao học bổng “Vì trẻ em Sơn Mỹ’’ do nhà thơ Thanh Thảo làm Chủ tịch quỹ, đại diện Công ty BSR đã cùng đến thăm, trao học bổng và hiện vật cho Trường PTTH Sơn Mỹ, Quảng Ngãi. 15 suất học, bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng đã được trao cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập. Ngoài ra BSR còn tặng cho nhà trường nhiều hiện vật với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đại diện Công ty BSR trao quà cho Trường THPT Sơn Mỹ

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Địch đã thay mặt Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty BSR đã quan tâm thăm hỏi và tặng quà cho trường, chân thành cảm ơn nhà thơ Thanh Thảo đã đồng hành cũng nhà trường trong suốt 20 qua với Quỹ học bổng “Vì trẻ em Sơn Mỹ”. Được biết Quỹ này đã đồng hành cũng nhà trường từ năm 1988 và hàng năm dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó từ 15 – 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng).

Trường Trung học Phổ thông mang tên Sơn Mỹ - địa danh ghi dấu chiến công anh hùng của quân dân Quảng Ngãi trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước được thành lập từ năm 1985. Hiện trường có 38 lớp với khoảng 2200 học sinh.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Ngày 22/5/2018, Ban giám hiệu và các Ban/Khoa chuyên ngành trường Quân sự Quân khu V và lớp Bồi dưỡng Kỹ thuật Quốc phòng – An ninh đối tượng 2 khóa 75 đã đến tham quan thực tế và làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Ngày 21/5/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Nhân dịp Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam lần thứ 5 (18/5/2014 - 18/5/2018), đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã gửi thư chúc mừng các nhà khoa học và quản lý khoa học công nghệ trong toàn ngành.