Tin tức BSR

BSR: Kiến tạo “Văn hóa hiệu quả”
Ngày đăng : 01/03/2019 * Lượt xem: 22343
   

Ngày 28/02/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” dành cho đội ngũ lãnh đạo các cấp, các cán bộ chủ chốt tại BSR.

Khai mạc khóa đào tạo, ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc BSR cho biết: “Chương trình kiến tạo văn hóa dựa trên 7 thói quen hiệu quả đã giúp cho nhiều CBCNV của các đơn vị trong ngành Dầu khí xây dựng được nền tảng văn hóa nhất định, hy vọng rằng chương trình sẽ thành công hơn nữa ở BSR”. Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cũng nhấn mạnh: Chương trình cũng được xem là một “món quà” của Ban lãnh đạo BSR gửi tặng CBCNV tham gia khóa học, mong muốn người nhận mở lòng để cùng xây dựng được nền tảng văn hóa cho mỗi cá nhân nói riêng và cho BSR nói chung qua 3 kỹ năng: kiến thức, kỹ năng và thái độ; trong đó, thái độ là yếu tố tiên định.

 Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Khóa đào tạo được giảng dạy bởi thầy giáo Giản Tư Trung đến từ Trường Franklin Covey Việt Nam. Nội dung của chương trình bao gồm: Định nghĩa và vai trò văn hóa; Thách thức kiến tạo văn hóa; Phương pháp kiến tạo văn hóa của Franklin Covey; Giải pháp cụ thể “7 Thói quen Hiệu quả” - một trong những chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Trong chương trình, thầy giáo Giản Tư Trung đề cập với đội ngũ lãnh đạo BSR về chìa khóa để một doanh nghiệp thành công bền vững là: “Người lãnh đạo cần thiết kế được hệ thống quản lý và văn hóa có tính nhất quán xuyên suốt trong tổ chức, trong đó cho phép và khuyến khích mọi người nhận trách nhiệm, chủ động dẫn dắt, được phép phạm sai lầm và không ngừng học hỏi. Chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” ra đời để giúp các nhà lãnh đạo thực hiện được mục tiêu này”.

 Thầy giáo Giản Tư Trung chia sẻ về “7 Thói quen Hiệu quả” tại BSR

Đối với đội ngũ CBCNV BSR, chương trình đào tạo hướng đến những mục tiêu cụ thể: Giúp nhân viên nhiệt huyết hơn, gắn bó hơn, trách nhiệm trong từng công việc; Thắp lên ngọn lửa đam mê lao động; Gây dựng sinh khí và sức sống căng tràn trong mỗi nhân viên; Bằng cách nào để thăng hoa văn hóa bản sắc và thúc đẩy năng lực cốt lõi của doanh nghiệp. Chương trình giúp CBCNV BSR xác định được tầm nhìn và các giá trị của bản thân, có định hướng để khai thác tiềm năng và trở nên hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống. Chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” cũng đã cung cấp các công cụ hữu ích giúp cân bằng được cuộc sống và công việc, giảm áp lực căng thẳng và giúp mọi người biết cách hợp tác hiệu quả hơn thông qua xây dựng các mối quan hệ dựa trên lợi ích tương hỗ.

Trang Nhung

Tin liên quan
Đảm bảo an ninh cho hoạt động sản xuất kinh doanh NMLD Dung Quất

Đảm bảo an ninh cho hoạt động sản xuất kinh doanh NMLD Dung Quất

Ngày 22/5/2019, Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi làm việc về tình hình đảm bảo an ninh cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Người kỹ sư giám sát vận hành đam mê cải tiến

Người kỹ sư giám sát vận hành đam mê cải tiến

“Niềm tự hào nhất khi làm việc tại Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) là được gắn bó cùng nhà máy từ thời kỳ vận hành chạy thử (commissioning) với vai trò tham gia vào đội ngũ vận hành trực tiếp Nhà máy Lọc dầu Dung Quất” – Đó là những chia sẻ chân thành của anh Đỗ Hồng Quang – Kỹ sư giám sát vận hành, Phòng Chưng cất Dầu thô, Ban Vận hành Sản xuất BSR. Anh Quang là 1 trong 22 người lao động tiêu biểu BSR 2019 được vinh danh nhân kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (9/5/2008 – 9/5/2019).
BSR tuyên dương người lao động tiêu biểu và đối thoại định kỳ

BSR tuyên dương người lao động tiêu biểu và đối thoại định kỳ

Ngày 8/5/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ tôn vinh “Người lao động BSR tiêu biểu” năm 2019 gắn với kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty (09/5/2008 - 09/5/2019) và đối thoại định kỳ với người lao động.