Tin tức BSR

BSR: Kiến tạo “Văn hóa hiệu quả”
Ngày đăng : 01/03/2019 * Lượt xem: 22455
   

Ngày 28/02/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức khóa đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” dành cho đội ngũ lãnh đạo các cấp, các cán bộ chủ chốt tại BSR.

Khai mạc khóa đào tạo, ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc BSR cho biết: “Chương trình kiến tạo văn hóa dựa trên 7 thói quen hiệu quả đã giúp cho nhiều CBCNV của các đơn vị trong ngành Dầu khí xây dựng được nền tảng văn hóa nhất định, hy vọng rằng chương trình sẽ thành công hơn nữa ở BSR”. Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cũng nhấn mạnh: Chương trình cũng được xem là một “món quà” của Ban lãnh đạo BSR gửi tặng CBCNV tham gia khóa học, mong muốn người nhận mở lòng để cùng xây dựng được nền tảng văn hóa cho mỗi cá nhân nói riêng và cho BSR nói chung qua 3 kỹ năng: kiến thức, kỹ năng và thái độ; trong đó, thái độ là yếu tố tiên định.

 Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Khóa đào tạo được giảng dạy bởi thầy giáo Giản Tư Trung đến từ Trường Franklin Covey Việt Nam. Nội dung của chương trình bao gồm: Định nghĩa và vai trò văn hóa; Thách thức kiến tạo văn hóa; Phương pháp kiến tạo văn hóa của Franklin Covey; Giải pháp cụ thể “7 Thói quen Hiệu quả” - một trong những chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Trong chương trình, thầy giáo Giản Tư Trung đề cập với đội ngũ lãnh đạo BSR về chìa khóa để một doanh nghiệp thành công bền vững là: “Người lãnh đạo cần thiết kế được hệ thống quản lý và văn hóa có tính nhất quán xuyên suốt trong tổ chức, trong đó cho phép và khuyến khích mọi người nhận trách nhiệm, chủ động dẫn dắt, được phép phạm sai lầm và không ngừng học hỏi. Chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” ra đời để giúp các nhà lãnh đạo thực hiện được mục tiêu này”.

 Thầy giáo Giản Tư Trung chia sẻ về “7 Thói quen Hiệu quả” tại BSR

Đối với đội ngũ CBCNV BSR, chương trình đào tạo hướng đến những mục tiêu cụ thể: Giúp nhân viên nhiệt huyết hơn, gắn bó hơn, trách nhiệm trong từng công việc; Thắp lên ngọn lửa đam mê lao động; Gây dựng sinh khí và sức sống căng tràn trong mỗi nhân viên; Bằng cách nào để thăng hoa văn hóa bản sắc và thúc đẩy năng lực cốt lõi của doanh nghiệp. Chương trình giúp CBCNV BSR xác định được tầm nhìn và các giá trị của bản thân, có định hướng để khai thác tiềm năng và trở nên hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống. Chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” cũng đã cung cấp các công cụ hữu ích giúp cân bằng được cuộc sống và công việc, giảm áp lực căng thẳng và giúp mọi người biết cách hợp tác hiệu quả hơn thông qua xây dựng các mối quan hệ dựa trên lợi ích tương hỗ.

Trang Nhung

Tin liên quan
5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

5 cán bộ lãnh đạo của BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”

Ngày 15/8 vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã ban hành Quyết định số 1150/QĐ-DKVN về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 466 cá nhân và Giấy chứng nhận “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho 156 cá nhân đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 
Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Tuyên dương học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019

Ngày 21/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) đã tổ chức Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động ngành Dầu khí đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019.
BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

BSR thực hiện Kaizen trong Quý II năm 2019: Tiết kiệm gần 1,2 tỷ đồng

Ban Kaizen Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa công bố 46 sáng kiến, cải tiến Kaizen trong Quý II năm 2019 đã được đưa vào áp dụng và đề xuất Tổng Giám đốc BSR công nhận, vinh danh, khen thưởng. Chương trình Kaizen của BSR vẫn luôn được CBCNV thực hiện thường xuyên, liên tục và ngày càng có nhiều sáng kiến, cải tiến thiết thực được áp dụng trong công việc.