An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR Họp An toàn lần 2 năm 2018
Ngày đăng : 29/03/2018 * Lượt xem: 596
   

Sáng ngày 29/3/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp an toàn nhằm tổng kết công tác ATSKMT quý I/2018 và chia sẻ bài học kinh nghiệm một số sự cố liên quan tới cháy nổ; đảm bảo an ninh mạng trong thời kỳ số hóa; an toàn khi tham gia giao thông; phổ biến văn hóa đi xe buýt.

Trong khuôn khổ của cuộc họp, hơn 200 CBCNV tham gia đã được Ban ATSKMT&PCCC của Công ty BSR phổ biến quy tắc an toàn, quán triệt tinh thần làm việc theo quy trình, đưa ra những phương pháp phòng tránh sự cố, tai nạn lao động, hư hỏng thiết bị, sự cố trong an toàn công nghệ… để giảm thiểu một cách tối đa mức thiệt hại trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt nhất là không để những sai sót đáng tiếc xảy ra dẫn đến nguy cơ mất an toàn, cháy nổ, gây ảnh hưởng đến tính mạng, đến tài sản quốc gia.

http://toplist.vn/images/800px/chong-nhiem-khoi-30849.jpg

Khi bắt buộc phải thoát nạn qua các khu vực có khói, cần di chuyển cúi thấp người để hạn chế hít phải khói khí độc

Sử dụng bất cứ thứ gì: vải sạch, khăn sạch, khẩu trang, áo để che mũi miệng (làm ướt) khi di chuyển

Không sử dụng thang máy, chỉ sử dụng thang bộ trong trường hợp có cháy

Tự mua sắm và tìm hiểu cách sử dụng các trang thiết bị PCCC

 

 

Một số thông điệp được truyền tải về công tác PCCC tại buổi họp An toàn

Ông Mai Tuấn Đạt - Phó Giám đốc Nhà máy chia sẻ: “Thời gian gần đây, đặc biệt gần vào mùa nắng nóng, nên công tác PCCC cần phải được đề cao. Kỹ năng tổ chức công tác thoát nạn giữ một vai trò quyết định tới hiệu quả cứu người.”

Ông Mai Tuấn Đạt - Phó Giám đốc Nhà máy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Theo đó, lãnh đạo BSR đã nâng cao kiến thức an toàn cho các CBCNV khi tham gia lao động tại NMLD Dung Quất hoặc tham gia giao thông khi rời khỏi nơi làm việc. Với kiến thức căn bản về sức khoẻ và an toàn, mỗi CBCNV BSR có thể tránh được phần lớn các tai nạn gây thương tích hay tử vong cho chính mình hay cho đồng nghiệp.

Lãnh đạo BSR khen thưởng CBCNV đã có đóng góp, xây dựng văn hóa an toàn

Trang Nhung

Tin liên quan
Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Thực hiện chương trình SAO trong quý II năm 2018 tại BSR

Số liệu thống kê về chương trình Quan sát hành vi an toàn (SAO) tại BSR trong quý II năm 2018 cho thấy CBCNV BSR luôn duy trì sự ý thức cao trong công việc. CBCNV BSR đã tự giác xây dựng môi trường làm việc an toàn tuyệt đối, phát hiện những hành vi không an toàn, để chủ động đưa ra các phương án giải quyết thích hợp.
BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

BSR: CBCNV được chăm sóc sức khỏe định kỳ đợt 1 và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp năm 2018

Từ ngày 16/7 đến 27/7/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt I và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho khoảng 1.200 CBCNV thuộc khối sản xuất trực tiếp của Công ty. Đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Trung tâm Đa khoa Kỹ thuật cao Thiện Nhân Đà Nẵng thăm khám và tư vấn điều trị.
BSR tuyên truyền về an toàn làm việc không gian hạn chế

BSR tuyên truyền về an toàn làm việc không gian hạn chế

Sáng 10/7/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức tuyên truyền định kỳ với nội dung làm việc trong không gian hạn chế.