An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

BSR Họp An toàn lần 2 năm 2018
Ngày đăng : 29/03/2018 * Lượt xem: 775
   

Sáng ngày 29/3/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp an toàn nhằm tổng kết công tác ATSKMT quý I/2018 và chia sẻ bài học kinh nghiệm một số sự cố liên quan tới cháy nổ; đảm bảo an ninh mạng trong thời kỳ số hóa; an toàn khi tham gia giao thông; phổ biến văn hóa đi xe buýt.

Trong khuôn khổ của cuộc họp, hơn 200 CBCNV tham gia đã được Ban ATSKMT&PCCC của Công ty BSR phổ biến quy tắc an toàn, quán triệt tinh thần làm việc theo quy trình, đưa ra những phương pháp phòng tránh sự cố, tai nạn lao động, hư hỏng thiết bị, sự cố trong an toàn công nghệ… để giảm thiểu một cách tối đa mức thiệt hại trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt nhất là không để những sai sót đáng tiếc xảy ra dẫn đến nguy cơ mất an toàn, cháy nổ, gây ảnh hưởng đến tính mạng, đến tài sản quốc gia.

http://toplist.vn/images/800px/chong-nhiem-khoi-30849.jpg

Khi bắt buộc phải thoát nạn qua các khu vực có khói, cần di chuyển cúi thấp người để hạn chế hít phải khói khí độc

Sử dụng bất cứ thứ gì: vải sạch, khăn sạch, khẩu trang, áo để che mũi miệng (làm ướt) khi di chuyển

Không sử dụng thang máy, chỉ sử dụng thang bộ trong trường hợp có cháy

Tự mua sắm và tìm hiểu cách sử dụng các trang thiết bị PCCC

 

 

Một số thông điệp được truyền tải về công tác PCCC tại buổi họp An toàn

Ông Mai Tuấn Đạt - Phó Giám đốc Nhà máy chia sẻ: “Thời gian gần đây, đặc biệt gần vào mùa nắng nóng, nên công tác PCCC cần phải được đề cao. Kỹ năng tổ chức công tác thoát nạn giữ một vai trò quyết định tới hiệu quả cứu người.”

Ông Mai Tuấn Đạt - Phó Giám đốc Nhà máy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Theo đó, lãnh đạo BSR đã nâng cao kiến thức an toàn cho các CBCNV khi tham gia lao động tại NMLD Dung Quất hoặc tham gia giao thông khi rời khỏi nơi làm việc. Với kiến thức căn bản về sức khoẻ và an toàn, mỗi CBCNV BSR có thể tránh được phần lớn các tai nạn gây thương tích hay tử vong cho chính mình hay cho đồng nghiệp.

Lãnh đạo BSR khen thưởng CBCNV đã có đóng góp, xây dựng văn hóa an toàn

Trang Nhung

Tin liên quan
DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

DQRE tổ chức thành công Giải bóng đá Futsal - 2018

Tối ngày 14/11/2018 tại Trung tâm thể thao Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal DQRE - 2018 do Công đoàn bộ phận Ban Nâng cấp và Mở rộng (DQRE) tổ chức. Sau 2 ngày thi đầu Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Phổ biến kiến thức phân loại rác và an toàn giao thông cho Nhà thầu

Phổ biến kiến thức phân loại rác và an toàn giao thông cho Nhà thầu

Sáng 15/11/2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức tuyên truyền định kỳ với chủ đề Phổ biến kiến thức phân loại rác thải và an toàn giao thông nội bộ tại NMLD Dung Quất.
BSR: Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

BSR: Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

Trong thời gian từ ngày 12/11 đến 23/11/2018, tại Trạm y tế, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ lần thứ 2 năm 2018 cho hơn 1.500 CBCNV của Công ty. Trong đợt chăm sóc khám sức khỏe này, người lao động BSR được đội ngũ y bác sĩ thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Thiện Nhân (Đà Nẵng) thăm khám và tư vấn điều trị.