Hoạt động xã hội

BSR hỗ trợ kinh phí công tác an sinh xã hội tại thành phố Quảng Ngãi
Ngày đăng : 27/05/2019 * Lượt xem: 2181
   

Ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu (BSR) đã trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú và Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tại buổi lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.

Trong đó, số tiền hỗ trợ để xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú là 200 triệu đồng; Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm là 300 triệu đồng.

 Đại diện Công ty BSR trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà ăn cho Trường Tiểu học Trần Phú

 Đại diện Công ty BSR trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Thư viện thân thiện cho Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

 Thư viện thân thiện Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm phục vụ cho việc học tập và giải trí của các em học sinh

Hằng năm Công ty tài trợ các chương trình như giáo dục, y tế, từ thiện… trên khắp cả nước, đặc biệt là tỉnh Quảng Ngãi. Trong năm 2017 - 2018, Công ty BSR đã dành 70 tỉ đồng từ nguồn kinh phí sản xuất kinh doanh để tài trợ xây dựng các công trình an sinh xã hội, góp phần chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

BSR

 

 

Tin liên quan
Những “Giọt hồng BSR”

Những “Giọt hồng BSR”

Ngày 14/6 hàng năm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn làm Ngày “Thế giới tôn vinh những người hiến máu” - những người đã tình nguyện hiến máu, cho đi món quà quý giá nhất mà không đòi hỏi sự đền đáp gì. Nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu đã đem đến mầm sống cho rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

BSR tri ân các Mẹ VNAH nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng (02 Mẹ ở xã Bình Thanh và 02 Mẹ ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).