Tin tức BSR

BSR dành 70 tỷ đồng an sinh xã hội trong hai năm 2017, 2018
Ngày đăng : 22/11/2017 * Lượt xem: 1297
   

Trong chương trình an sinh xã hội (ASXH) năm 2017 và 2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) dành 70 tỷ đồng để thực hiện các chương trình hỗ trợ từ thiện, tập trung vào các hạng mục: y tế, giáo dục, đền ơn đáp nghĩa, khắc phục hậu quả thiên tai, hỗ trợ người nghèo…

Với tất cả tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng, từ lãnh đạo đến người lao động BSR luôn nhận thức rõ việc thực hiện các hoạt động ASXH, nhân đạo từ thiện là trách nhiệm của một doanh nghiệp.

Từ đầu năm 2017 đến nay, BSR đã thực hiện các chương trình nhân đạo hướng đến cộng đồng như: Tết vì người nghèo, xây dựng các trường mẫu giáo, trường tiểu học trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đền ơn đáp nghĩa, chăm nuôi Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cứu trợ đồng bào lũ lụt do cơn bão số 12…

Đại diện BSR thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Từ khi đi vào vận hành thương mại, BSR đã thực hiện các chương trình ASXH với tổng chi phí lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm các hạng mục: xây dựng trường học, trạm y tế, nhà trẻ, chợ và đường giao thông nông thôn cho các khu tái định cư, và một số địa phương còn khó khăn trong và ngoài tỉnh; xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo; hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, khuyến học khuyến tài...

Lễ gắn biển công trình trường THCS Lương Thế Vinh do BSR tài trợ tại Quảng Nam

Trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, BSR luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác ASXH. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của BSR đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể CBCNV BSR với mong muốn chia sẻ với người dân ở những nơi khó khăn trên cả nước, đặc biệt là những tỉnh lân cận của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Trang Nhung

Tin liên quan
Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Sơ kết công tác Quý I năm 2018 của Ban Bảo dưỡng Sửa chữa BSR

Ngày 20/4/2018, Ban Bảo dưỡng Sữa chữa (BDSC) Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức cuộc họp định kỳ, nhằm sơ kết kết quả thực hiện công việc Quý I năm 2018 .
4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

4 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14

Tối ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017). Ngành Dầu khí có 4 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/4/2018, Đoàn học viên Học viện Quốc phòng Lớp đào tạo cán bộ cao cấp khóa 9 đến học tập, nghiên cứu thực tế tại NMLD Dung Quất. Đoàn đã khảo sát địa hình tại đồi Vọng cảnh Cây Sấu, điểm cao 83 của NMLD Dung Quất.