Tin tức BSR

BSR gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng : 21/02/2018 * Lượt xem: 3892
   

Sáng 21/02/2018, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức gặp mặt và chúc mừng Năm mới xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoài Giang, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên, các thành viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc/Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, lãnh đạo Ban QLDA Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất, lãnh đạo các công ty thành viên (PVBuilding, BSR-BF), Trưởng/phó các ban chức năng và đông đảo CBCNV Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên chúc mừng Năm mới và gửi lời cảm ơn đến toàn thể người lao động BSR, các công ty thành viên, Ban DQRE đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD được giao, đặc biệt là công tác cổ phần hóa BSR trong năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên cũng yêu cầu CBCNV Công ty đoàn kết, phát huy cao độ, tinh thần sáng tạo, cống hiến hết mình, tự lực tự cường vượt qua mọi thách thức, để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoài Giang cho biết: Đã trở thành truyền thống, cứ ngày làm việc đầu tiên của năm, BSR tổ chức gặp mặt đầu năm để chúng ta cùng nhau chúc mừng Năm mới, chúc cho một năm thắng lợi và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với BSR. Nhìn lại năm 2017 là một năm đầy khó khăn và thách thức, nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBCNV, Công ty đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc. Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoài Giang tin rằng năm 2018 toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động BSR sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất thay mặt toàn thể người lao động BSR cam kết với Ban lãnh đạo Công ty quyết tâm vận hành Nhà máy an toàn, liên tục, ổn định và hiệu quả. Ông Nguyễn Tấn Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty đã bày tỏ sự biết ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động một cách tốt nhất, đặc biệt là trong đêm giao thừa, lãnh đạo BSR đã đến từng phân xưởng để chúc tết và động viên CBCNV trực tết hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty BSR ứng trực hơn 500 chuyên gia, kỹ sư và công nhân 24/24h để bảo đảm công tác vận hành sản xuất của Nhà máy. Công tác an ninh, trật tự, an toàn và phòng chống cháy nổ cũng được bảo đảm tuyệt đối. Năm 2018 hơn 1.500 CBCNV Công ty BSR quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD với các chỉ tiêu phấn đấu: Sản lượng sản xuất và tiêu thụ là 6.619.421 tấn sản phẩm các loại; tổng doanh thu 82.316 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 8.856 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế 4.334 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018:

Chủ tịch HĐTV BSR Nguyễn Hoài Giang gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV BSR và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên phát biểu chúc mừng Năm mới Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.

 Ông Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Nhà máy phát biểu chúc mừng Năm mới và cam kết vận hành Nhà máy an toàn, liên tục, ổn định và hiệu quả.

Ông Nguyễn Tấn Dũng, Phó Chủ tịch CĐCS thay người lao động BSR cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty.

Ông Mai Tuấn Đạt, Phó Giám đốc Nhà máy kiêm Trưởng Ban KTTB phát biểu chúc mừng Năm mới và hứa quyết tâm bảo đảm công tác vận hành sản xuất NMLD Dung Quất.

Ông Lê Nguyễn Quốc Vinh, Phó Giám đốc Nhà máy kiêm Trưởng Ban BDSC hứa quyết tâm hoàn thành tốt công tác bảo dưỡng NMLD Dung Quất.

Ông Cao Tuấn Sĩ, Trưởng Ban Vận hành Sản xuất hứa quyết tâm vận hành NMLD Dung Quất an toàn, liên tục, ổn định và hiệu quả.

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên (bìa trái) lì xì chúc mừng năm mới CBCNV BSR.

Phó Tổng Giám đốc BSR Nguyễn Văn Hội (bìa trái) lì xì chúc mừng năm mới CBCNV BSR.

Phó Tổng Giám đốc BSR Vũ Mạnh Tùng (bìa phải) lì xì chúc mừng năm mới CBCNV BSR.

Tổng Giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên (bìa trái) trồng cây đầu xuân tại vườn hoa doanh nhân.

Phó Tổng Giám đốc BSR Khương Lê Thành trồng cây đầu xuân tại vườn hoa doanh nhân.

Lãnh đạo BSR chụp hình lưu niệm đầu năm tại vườn hoa doanh nhân.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm việc với BSR

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm việc với BSR

Sáng ngày 21/9/2018, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Đoàn Linh - Chánh văn phòng Văn phòng Hội đồng thành viên Tập đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về chiến lược phát triển của BSR đến năm 2020 tầm nhìn 2030.
BSR tham dự hội nghị quốc tế về tự động hóa tại Thái Lan

BSR tham dự hội nghị quốc tế về tự động hóa tại Thái Lan

Ngày 28 và 29/8/2018 tại hội trường khách sạn Centara Grand Mirage Resort – Pattaya, Thái Lan đã diễn ra hội nghị quốc tế về tự động hóa do hiệp hội ISA tổ chức.
Làm chủ “kỹ nghệ” cân bằng động tại hiện trường

Làm chủ “kỹ nghệ” cân bằng động tại hiện trường

Tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, đối với các thiết bị quay như turbine, quạt, máy nén khí… kỹ thuật phân tích rung động đóng vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng thiết bị, trong đó cân bằng động và mô phỏng rung động là các kỹ thuật chuyên sâu nhằm bảo đảm máy móc vận hành êm ái như mới, kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị.