Tin tức BSR

BSR được vinh danh Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng
Ngày đăng : 21/08/2017 * Lượt xem: 34788
   

Sáng ngày 20-8 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) được vinh danh là 1 trong 100 Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng

BSR được vinh danh Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng 2017 trong lĩnh vực giám sát, lắp đặt thiết bị công trình. Trong nhiều năm qua, BSR là đơn vị giám sát, lắp đặt, quản lý, vận hành an toàn, hiệu quả Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, đóng góp lớn cho an ninh năng lượng quốc gia, ngân sách Nhà nước và tỉnh Quãng Ngãi.

Bên cạnh đó, BSR cũng thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, đóng góp lớn trong việc hỗ trợ xây dựng các trạm y tế, trường học, đường giao thông... tại các địa bàn vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngaĩ cũng như nhiều địa phương trên cả nước.

Chương trình “Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu Xây dựng năm 2017” là lần thứ 2 Báo Xây dựng tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá những thương hiệu xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường.

Chương trình tập trung vào các vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, phát triển ngành Xây dựng, các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp xây dựng chiến lược và bước đi đúng đắn, tích cực khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, thông qua chương trình, khán giả, độc giả có cái nhìn toàn diện về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động hỗ trợ của Chương trình dành cho doanh nghiệp và hành trình trở thành Thương hiệu Xây dựng Quốc gia của doanh nghiệp xây dựng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.

Những đơn vị được tôn vinh hôm nay là những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực hoạt động của ngành Xây dựng; đã nỗ lực sáng tạo trong lao động và phát triển doanh nghiệp để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm 2016 và 7 tháng năm 2017. Các doanh nghiệp này đã thực hiện tốt chế độ chính sách an sinh xã hội và quyền lợi thiết thực của người lao động, đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nươc; đạt doanh thu tiêu thụ mức tăng trưởng tốt đóng góp tích cực trong công tác xây dựng thương hiệu và tăng trưởng tiêu thụ sản phẩm hàng hóa.

Hưng Hưng

Tin liên quan
Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Quân sự Quân khu V thăm và làm việc tại BSR

Ngày 22/5/2018, Ban giám hiệu và các Ban/Khoa chuyên ngành trường Quân sự Quân khu V và lớp Bồi dưỡng Kỹ thuật Quốc phòng – An ninh đối tượng 2 khóa 75 đã đến tham quan thực tế và làm việc tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR

Ngày 21/5/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR).
Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Nhân dịp Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam lần thứ 5 (18/5/2014 - 18/5/2018), đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã gửi thư chúc mừng các nhà khoa học và quản lý khoa học công nghệ trong toàn ngành.