Tin tức BSR

BSR đưa vào sử dụng 4 xe buýt mới phục vụ đưa đón CBCNV
Ngày đăng : 05/01/2022 * Lượt xem: 335
   

Từ đầu tháng 01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đưa vào sử dụng thêm 4 xe buýt mới, loại 47 chỗ ngồi để phục vụ đưa đón CBCNV Công ty đi làm hàng ngày.

Trong thời gian qua, việc tổ chức xe đưa đón CBCNV đi làm chủ yếu là xe thuê của các công ty dịch vụ, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống Covid -19 phải thuê thêm rất nhiều phương tiện để phục vụ việc giãn cách. Các phương tiện thuê bên ngoài tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp khó khăn trong việc bố trí đưa đón CBCNV đi làm.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định mua sắm thêm 4 xe buýt mới phục vụ nhu cầu đi lại của CBCNV. 04 xe buýt mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu. Xe có kiểu dáng đẹp, nội thất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, đèn led để đọc sách, tủ thuốc sơ cấp cứu, thiết bị giúp thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp,… Hai bên thân xe in logo và tên Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn. Khi xe vận hành, cũng là kênh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Công ty với công chúng.

Đại diện của BSR làm thủ tục nhận bàn giao 4 xe buýt tại Đại lý ô tô Trường Hải Quảng Ngãi.

Việc Công ty đưa 4 xe buýt mới vào sử dụng để đưa đón CBCNV không những góp phần đảm bảo tính chủ động, ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống của Ban Lãnh đạo Công ty đối với người lao động; giúp cho người lao động an tâm làm việc, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21.01.2022 Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2022, chiều ngày 20/1/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thực hiện chương trình trao quà Tết tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại huyện Tư Nghĩa và Minh Long (Quảng Ngãi)

Ngày 18/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho bà con nhân dân nghèo ở huyện Tư Nghĩa và huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.