Tin tức BSR

BSR đưa vào sử dụng 4 xe buýt mới phục vụ đưa đón CBCNV
Ngày đăng : 05/01/2022 * Lượt xem: 747
   

Từ đầu tháng 01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đưa vào sử dụng thêm 4 xe buýt mới, loại 47 chỗ ngồi để phục vụ đưa đón CBCNV Công ty đi làm hàng ngày.

Trong thời gian qua, việc tổ chức xe đưa đón CBCNV đi làm chủ yếu là xe thuê của các công ty dịch vụ, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống Covid -19 phải thuê thêm rất nhiều phương tiện để phục vụ việc giãn cách. Các phương tiện thuê bên ngoài tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp khó khăn trong việc bố trí đưa đón CBCNV đi làm.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty đã quyết định mua sắm thêm 4 xe buýt mới phục vụ nhu cầu đi lại của CBCNV. 04 xe buýt mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu. Xe có kiểu dáng đẹp, nội thất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, đèn led để đọc sách, tủ thuốc sơ cấp cứu, thiết bị giúp thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp,… Hai bên thân xe in logo và tên Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn. Khi xe vận hành, cũng là kênh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Công ty với công chúng.

Đại diện của BSR làm thủ tục nhận bàn giao 4 xe buýt tại Đại lý ô tô Trường Hải Quảng Ngãi.

Việc Công ty đưa 4 xe buýt mới vào sử dụng để đưa đón CBCNV không những góp phần đảm bảo tính chủ động, ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống của Ban Lãnh đạo Công ty đối với người lao động; giúp cho người lao động an tâm làm việc, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Ngọc Lâm

Tin liên quan
BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

BSR nhận bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Ngày 05/8, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2020-2021.
BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

BSR và BIENDONG POC đẩy mạnh hợp tác lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa

Ngày 5/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức buổi hội thảo về lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa (BDSC).
Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Đoàn công tác của Quốc hội làm việc tại Công ty BSR

Ngày 2/8/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).