Văn Hóa Thể Thao

BSR đồng hành cùng giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long
Ngày đăng : 25/07/2022 * Lượt xem: 223
   

Ngày 23 - 24/7/2022, giải chạy VnExpress Marathon được diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là giải chạy được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long, quy mô lớn với hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cho giải chạy này.

Đại diện BSR và các đơn vị tài trợ giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức.

Hạ Long được chọn là điểm đến tiếp theo sau Quy Nhơn, Hà Nội, Huế của hệ thống VnExpress Marathon, bởi đây là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. UNESCO hai lần công nhận Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới và địa danh này cũng dành hàng trăm danh hiệu khác như Top 5 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á, Top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới, Top 10 điểm đến sông nước hấp dẫn nhất... Bên cạnh vẻ đẹp hiếm có của gần 2.000 hòn đảo và kiến tạo địa chất, Hạ Long hiện nay hấp dẫn du khách cũng như người yêu chạy với hàng loạt nâng cấp về hạ tầng, đường sá.

Một số thành viên trong CLB BSR Runners tham gia giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long.

Không chỉ là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lọc hóa dầu, BSR cũng rất quan tâm đến thể thao và các giá trị mà thể thao mang lại cho cộng đồng. VnExpress Marathon là cơ hội để BSR hiện thực hóa mục tiêu đến gần hơn với công chúng, truyền đi mục tiêu, lý tưởng của những người thợ lọc dầu về một cuộc sống tốt đẹp, năng động, khỏe mạnh và tiến bộ thông qua thể thao.

Thông qua giải chạy, BSR muốn “gieo mầm tình yêu thể thao”, đồng hành cùng các hoạt động xã hội của những người thợ lọc dầu đến với mọi người, mọi nhà. Tại VnExpress Marathon Amazing Hạ Long, BSR đã ghi được dấu ấn tốt đẹp đồng hành cùng một danh thắng hùng vĩ và văn hóa.

Trang Nhung

Tin liên quan
BSR khai mạc giải chạy "Run For Safety"

BSR khai mạc giải chạy "Run For Safety"

Ngày 24/7/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã khai mạc giải chạy "Run For Safety". Đây là sự kiện chào mừng Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất đạt mốc 35 triệu giờ công an toàn. Giải chạy được tổ chức trong 35 ngày từ ngày 24/7/2022 đến ngày 28/8/2022.
Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Khai mạc Giải bóng đá BSR 2021

Chiều ngày 18/4/2021 tại Trung tâm Thể thao Trần Phú Tp. Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá BSR 2021.
Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Tất cả VĐV BSR đều hoàn thành đường chạy đăng ký tại Tiền Phong Marathon 2021

Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 VĐV của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.