Tin tức BSR

Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại BSR
Ngày đăng : 20/07/2018 * Lượt xem: 8965
   

Chiều 19/7/2018, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất – Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Tiếp đón đoàn có Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên. Báo cáo với đoàn công tác, Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên nhấn mạnh: 6 tháng qua, khối lượng sản phẩm sản xuất của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đạt 3,57 triệu tấn; tiêu thụ trên 3,606 triệu tấn sản phẩm; doanh thu ước đạt hơn 55,359 ngàn tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước ước tính 5,809 ngàn tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế ước tính 2,947 ngàn tỷ đồng.

 

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên giới thiệu NMLD Dung Quất tới đoàn công tác

Và Công ty BSR tiếp tục đóng góp từ 20% - 30% lợi nhuận sau thuế toàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên cũng giới thiệu với đoàn công tác lịch sử hình thành và phát triển của dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất cũng như những thuận lợi, khó khăn trong thời gian vừa qua.

Nhà máy Lọc dầu Dung Quất hiện nay không chỉ là động lực kinh tế khu vực miền Trung mà còn là biểu tượng của nền công nghiệp Việt Nam hiện đại. Nhân lực BSR đạt chất lượng cao, nắm bắt nhanh khoa học kỹ thuật tiên tiến, từng bước làm chủ công nghệ; đã và đang đào tạo một loạt chuyên gia tầm quốc tế để có thể phát triển dịch vụ vận hành, bảo dưỡng các nhà máy lọc hóa dầu.

BSR cũng báo cáo thêm với đoàn công tác nghiệp vụ báo chí, truyền thông. Thời gian vừa qua, BSR đã thực hiện rất tốt công tác truyền thông sản xuất kinh doanh, truyền thông cổ phần hóa, nghiên cứu khoa học… Nhiều bài viết, chùm ảnh, phóng sự video của BSR tự sản xuất được đăng tải nhiều trên các báo, đài Trung ương và địa phương. Đội ngũ Ban biên tập BSR được Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đánh giá là đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu hệ thống giám sát khu vực nhập dầu thô tại phao SPM

Phát huy những truyền thống của những người đi tìm lửa, của người thợ lọc hóa dầu; truyền thông BSR sẽ nỗ lực hơn nữa, xứng đáng là “anh cả đỏ” mới của ngành Dầu khí.

Qua đây, đồng chí Võ Văn Phuông chỉ đạo BSR đẩy mạnh công tác truyền thông doanh nghiệp; nói cho rõ, cho hết ý để nhân dân hiểu được cái khó khăn, vất vả; đồng thời có cái nhìn đúng đắn nhất về các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam; nhất là doanh nghiệp mới cổ phần hóa như BSR.

Đức Chính

Tin liên quan
Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Công trình BSR đạt huy chương Đồng quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018).

Từ ngày 06 đến ngày 09/12/2018 tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018.
Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Tập đoàn Exxon Mobil thăm và làm việc tại BSR

Ngày 11/12/2018, Tập đoàn Exxon Mobil đã đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tiếp đoàn có ông Lê Xuân Huyên – Chủ tịch HĐQT BSR, ông Khương Lê Thành - Phó Tổng giám đốc BSR, cùng đại diện các ban chuyên môn BSR.
BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

BSR là doanh nghiệp đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 2177/QĐ-UBND ngày 05/12/2018 về việc công nhận Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và hơn 80 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt Tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2018.