Tin tức BSR

Công ty BSR tri ân anh hùng liệt sĩ, Mẹ VNAH, thương binh, gia đình chính sách
Ngày đăng : 27/07/2017 * Lượt xem: 3761
   

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017), Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Sáng 27/7, đại diện Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc và các đoàn thể BSR đã làm lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường và Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR bày tỏ tấm lòng của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động tới anh linh các anh hùng liệt sĩ, tới các thương binh và gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho hơn 170 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng, cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn và phường Trần Phú – thành phố Quảng Ngãi.

Công ty BSR cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty PV Building và Công ty BSR-BF. Tại buổi gặp mặt Phó Tổng giám đốc Khương Lê Thành thay mặt Ban lãnh đạo BSR biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CBCNV là con liệt sĩ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện tại, BSR và các đơn vị thành viên có 10 thương binh và con liệt sĩ đang làm việc.

Trước đó tối 25/7, Đoàn Thanh niên Công ty BSR đã phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Bình Sơn tổ chức chương trình thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn. Cũng trong buổi lễ, Đoàn thanh niên BSR đã tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn.

 

Một số hình ảnh hoạt động của BSR nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2017:

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đoàn Thanh niên BSR thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Đoàn Thanh niên BSR tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Điều, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Huỳnh Tiến Dũng, thương bình ¼ , xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Phạm Văn Tạo, thương bình ¼ , xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

BSR tổ chức gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại NMLD Dung Quất.

 

 

Tin liên quan
BSR học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7

BSR học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7

Sáng 18/7/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đảng bộ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng cho toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ BSR.
Tư vấn tăng thêm lợi nhuận cho NMLD Dung Quất

Tư vấn tăng thêm lợi nhuận cho NMLD Dung Quất

Chiều ngày 10/7/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Hãng tư vấn Boston Consulting Group - BCG (Hoa Kỳ) đã có buổi làm việc với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về nội dung nâng cao hiệu quả (Profit Improvement) của nhà máy lọc dầu.
Công trình nghiên cứu của BSR được giới thiệu đưa vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2018

Công trình nghiên cứu của BSR được giới thiệu đưa vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2018

Ngày 03/7/2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn số 3886/UBND-TH gửi Ban chỉ đạo biên tập Sách vàng Sáng tạo Việt Nam thuộc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, về việc lựa chọn, giới thiệu công trình, giải pháp Khoa học và Công nghệ trong Sách vàng Sáng tạo.