Tin tức BSR

30 CBCNV BSR vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”
Ngày đăng : 20/04/2021 * Lượt xem: 557
   

Ngày 20/4/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” và Giấy chứng nhận “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển Tập đoàn.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Bùi Minh Tiến - Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các ban chuyên môn của Công ty.

Trong đợt này, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự có 30 CBCNV được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí”.

Chủ tịch HHĐQT Nguyễn Văn Hội trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” của PVN cho CBCNV BSR

TGĐ Bùi Minh Tiến trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” của PVN cho CBCNV BSR.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hội và TGĐ Bùi Minh tiến chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV BSR được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” .

Đây là những cá nhân có thời gian công tác, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và Công ty BSR nói riêng đủ từ 20 năm trở lên tính từ thời điểm tiếp nhận vào làm việc trong Tập đoàn và tại BSR.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến chúc mừng CBCNV BSR đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” và mong các đồng chí tiếp tục nổ lực cống hiến, làm việc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công chung của Tập đoàn và Công ty BSR.

Trang Nhung

Tin liên quan
Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Bài 2: Những giá trị còn mãi với thời gian 

Cụm công trình ứng dụng công nghệ dầu khí của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) không chỉ đem lại những thành tựu về khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh, còn là bài học quý cho quản trị, thay đổi tích cực đối với địa phương, môi trường và kiểm toán năng lượng.
Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch Covid-19

Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Trao quyết định thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building

Ngày 12/5/2021, tại Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị sở hữu 83,26% vốn điều lệ của PV Building về việc thay đổi người đại diện phần vốn BSR tại PV Building.