Tin tức BSR

Niềm vui đến trường năm học mới - 20 chiếc xe đạp mới tặng cho học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên
Ngày đăng : 09/08/2017 * Lượt xem: 296
   

Ngày 8/8/2017, nhà thầu Ubec của Hàn Quốc đã phối hợp với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trao 20 xe đạp cho các em học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà thầu Ubec là nhà thầu đã thực hiện các lần BDTT NMLD Dung Quất đạt chất lượng và hiệu quả cao. Đợt BDTT lần 3 năm 2017, Ubec thực hiện gói thầu số 2 gồm các phân xưởng U16/17/21 và NHT, CCR, ISOM, CDU, KTU, LTU, NTU, PRU của NMLD Dung Quất.

Món quà ý nghĩa này vừa là trách nhiệm cộng đồng của nhà thầu nước ngoài đồng thời cũng thể hiện tình cảm của những người Hàn Quốc với các em học sinh Bình Nguyên.

Đại diện nhà thầu Ubec mong muốn các năm sau sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn, mang đến cho học sinh Bình Sơn những món quà thiết thực phục vụ học tập.

Công ty BSR và Ubec trao 20 xe cho học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên

Các em học sinh vui mừng nhận quà

Tin bài và ảnh – PV.Đức Chính - BSR

Tin liên quan
Một thời gian khó

Một thời gian khó

Có một người đã đi cùng lịch sử ngành Dầu khí và cả lịch sử hình thành, phát triển Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất (Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn - BSR). Đó là Tiến sĩ - Anh hùng Lao động Ngô Thường San, nguyên Tổng giám đốc Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam. Chúng tôi đã gặp ông để được nghe kể về một thời gian khó trăm bề của BSR…
BSR được vinh danh Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng

BSR được vinh danh Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng

Sáng ngày 20-8 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) được vinh danh là 1 trong 100 Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng