Tin tức BSR

Niềm vui đến trường năm học mới - 20 chiếc xe đạp mới tặng cho học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên
Ngày đăng : 09/08/2017 * Lượt xem: 912
   

Ngày 8/8/2017, nhà thầu Ubec của Hàn Quốc đã phối hợp với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trao 20 xe đạp cho các em học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà thầu Ubec là nhà thầu đã thực hiện các lần BDTT NMLD Dung Quất đạt chất lượng và hiệu quả cao. Đợt BDTT lần 3 năm 2017, Ubec thực hiện gói thầu số 2 gồm các phân xưởng U16/17/21 và NHT, CCR, ISOM, CDU, KTU, LTU, NTU, PRU của NMLD Dung Quất.

Món quà ý nghĩa này vừa là trách nhiệm cộng đồng của nhà thầu nước ngoài đồng thời cũng thể hiện tình cảm của những người Hàn Quốc với các em học sinh Bình Nguyên.

Đại diện nhà thầu Ubec mong muốn các năm sau sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn, mang đến cho học sinh Bình Sơn những món quà thiết thực phục vụ học tập.

Công ty BSR và Ubec trao 20 xe cho học sinh trường tiểu học số 2 Bình Nguyên

Các em học sinh vui mừng nhận quà

Tin bài và ảnh – PV.Đức Chính - BSR

Tin liên quan
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình trên biển của NMLD Dung Quất

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình trên biển của NMLD Dung Quất

​​​​​​​Chiều 20/10, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa hai bên về việc triển khai lực lượng, phương tiện đảm nhiệm công tác an ninh, trật tự tại các công trình trên biển của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, giai đoạn từ tháng 10/2016 đến tháng 9/2017 và kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong mùa biển động sắp tới.
Khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Lương Thế Vinh do BSR tài trợ tại Quảng Nam

Khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Lương Thế Vinh do BSR tài trợ tại Quảng Nam

Ngày 20/10/2017, tại xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trường Trung học Cơ sở (THCS) Lương Thế Vinh do BSR tài trợ với kinh phí 5 tỷ đồng xây dựng.
Tổng Giám đốc BSR gửi thư chúc mừng ngày 20.10.2017

Tổng Giám đốc BSR gửi thư chúc mừng ngày 20.10.2017

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữa Việt Nam 20.10 .1930 - 20.10.2017 Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lọc-Hóa dầu Bình Sơn gửi thư chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên. Toàn văn bức thư.