Đoàn Thể - Quan Hệ Cộng Đồng

Chăm lo đời sống cho CBCNV BSR và nhân sự nhà thầu
Ngày đăng : 26/06/2017 * Lượt xem: 1085
   

Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 3 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã đi được ½ chặng đường với tiến độ tính đến nay đạt hơn 60%, luôn luôn vượt 3 – 5% so với kế hoạch. Để có được thành công đó, Công ty BSR luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, kiến thức cho CBCNV và cả nhân sự nhà thầu.

Hàng tuần, Công đoàn BSR cấp phát khoảng 1.700 suất ăn nhẹ, trái cây, nước uống cho CBCNV BSR và hỗ trợ một phần các nhà thầu. Đây là việc hàng hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn tới người lao động. Đồng thời thông qua những buổi cấp phát này Công đoàn BSR cũng sẽ nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, kịp thời điều chỉnh suất ăn, phục vụ cho phù hợp với điều kiện nắng nóng. Bà Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn BSR cho biết: BDTT lần 3 Công đoàn sẽ thực hiện 17 lần cấp phát nước, suất ăn nhẹ, trái cây.

Chiều 25/6, tại khu lán trại tập trung, Công ty BSR tổ chức chương trình tuyên truyền an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường cho toàn thể nhân sự nhà thầu đang làm việc trên công trường bảo dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành quán triệt các nội dung an ninh, an toàn khi làm việc của các nhà thầu. Đồng thời mong muốn các nhà thầu hãy tự luôn đọc, thực hành tuân thủ những biện pháp an toàn, nhất là trong không gian hạn chế, trên cao, làm việc với điện, vật nặng…

Vận chuyển hàng hóa trước khi đưa ra công trường

Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê trò chuyện với CBCNV BSR

Trao những suất ăn nhẹ ngay trên công trường làm việc 

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành và ông Agoro - đại diện lãnh đạo nhà thầu O&M phát bánh, nước cho các nhân sự nhà thầu

Buổi tuyên truyền an ninh, an toàn tại khu lán trại

Công ty BSR trao tặng tivi và những phần quà giá trị cho nhân sự nhà thầu có nhiều thẻ xanh - thẻ thưởng cho nhân sự có những hành vi, đóng góp cho công tác an toàn trên công trường. 

Đức Chính

Tin liên quan
BSR đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” tỉnh Quảng Ngãi

BSR đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” tỉnh Quảng Ngãi

Sáng 18/6, Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Hội sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” và chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2017. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đồng hành và là nhà tài trợ vàng cho chương trình.
BSR tham dự ngày hội công nhân KKT Dung Quất

BSR tham dự ngày hội công nhân KKT Dung Quất

Tối 27/5, ngày hội công nhân Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi lần thứ 7 đã được khai mạc tại Trung tâm thương mại VSIP Plaza (phường Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi).
BSR đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2017

BSR đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2017

Vừa qua tại thành phố Vũng tàu đã diễn ra Hội thi cán bộ Công đoàn Dầu khí giỏi lần II năm 2017 với sự tham gia của 19 công đoàn cơ sở trực thuộc. Công đoàn BSR đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi.