Tin tức BSR

Công ty BSR tri ân anh hùng liệt sĩ, Mẹ VNAH, thương binh, gia đình chính sách
Ngày đăng : 27/07/2017 * Lượt xem: 2871
   

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017), Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Sáng 27/7, đại diện Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc và các đoàn thể BSR đã làm lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường và Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR bày tỏ tấm lòng của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động tới anh linh các anh hùng liệt sĩ, tới các thương binh và gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho hơn 170 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng, cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn và phường Trần Phú – thành phố Quảng Ngãi.

Công ty BSR cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty PV Building và Công ty BSR-BF. Tại buổi gặp mặt Phó Tổng giám đốc Khương Lê Thành thay mặt Ban lãnh đạo BSR biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CBCNV là con liệt sĩ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện tại, BSR và các đơn vị thành viên có 10 thương binh và con liệt sĩ đang làm việc.

Trước đó tối 25/7, Đoàn Thanh niên Công ty BSR đã phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Bình Sơn tổ chức chương trình thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn. Cũng trong buổi lễ, Đoàn thanh niên BSR đã tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn.

 

Một số hình ảnh hoạt động của BSR nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2017:

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đoàn Thanh niên BSR thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Đoàn Thanh niên BSR tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Điều, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Huỳnh Tiến Dũng, thương bình ¼ , xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Phạm Văn Tạo, thương bình ¼ , xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

BSR tổ chức gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại NMLD Dung Quất.

 

 

Tin liên quan
Đoàn công tác PVN tháp tùng Thủ tướng thăm và làm việc với Tập đoàn SCG, đại gia xi măng và hóa dầu Thái Lan

Đoàn công tác PVN tháp tùng Thủ tướng thăm và làm việc với Tập đoàn SCG, đại gia xi măng và hóa dầu Thái Lan

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngày 17/8, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cùng các đơn vị thành viên BSR, PVCFC, PVFCCo và Tập đoàn Siam Cement (SCG) đã ký Thỏa thuận ghi nhớ (MOU) về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực lọc – hoá dầu.
20 năm Ngày truyền thống Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (Tiếp theo)

20 năm Ngày truyền thống Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (Tiếp theo)

 Phần 2 : Giai đoạn Công ty liên doanh NMLD Việt - Nga (Vietross) 1998 - 2003.
Sản phẩm xăng dầu Dung Quất - Uy tín thương hiệu BSR

Sản phẩm xăng dầu Dung Quất - Uy tín thương hiệu BSR

Qua 8 năm hoạt động, các sản phẩm xăng Mogas A92/95, nhiên liệu phản lực Jet A1, dầu hỏa, dầu diesel ô tô, dầu nhiên liệu đốt, khí hóa lỏng LPG, propylene và hạt nhựa polypropylene… của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) -  đơn vị quản lý, vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất - đã nhận được sự tín nhiệm cao của đối tác và người tiêu dùng. Chất lượng đảm bảo, nguồn cung dồi dào, giá cả hợp lý là những thế mạnh vượt trội của sản phẩm mang thương hiệu BSR.