Tin tức BSR

Công ty BSR tri ân anh hùng liệt sĩ, Mẹ VNAH, thương binh, gia đình chính sách
Ngày đăng : 27/07/2017 * Lượt xem: 3598
   

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017), Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Sáng 27/7, đại diện Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc và các đoàn thể BSR đã làm lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường và Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng Nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty BSR bày tỏ tấm lòng của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động tới anh linh các anh hùng liệt sĩ, tới các thương binh và gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho hơn 170 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng, cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn và phường Trần Phú – thành phố Quảng Ngãi.

Công ty BSR cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty PV Building và Công ty BSR-BF. Tại buổi gặp mặt Phó Tổng giám đốc Khương Lê Thành thay mặt Ban lãnh đạo BSR biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CBCNV là con liệt sĩ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện tại, BSR và các đơn vị thành viên có 10 thương binh và con liệt sĩ đang làm việc.

Trước đó tối 25/7, Đoàn Thanh niên Công ty BSR đã phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Bình Sơn tổ chức chương trình thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn. Cũng trong buổi lễ, Đoàn thanh niên BSR đã tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong của huyện Bình Sơn.

 

Một số hình ảnh hoạt động của BSR nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2017:

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Trị.

Đại diện Lãnh đạo và các đoàn thể BSR thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Vạn Tường.

Đoàn Thanh niên BSR thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Bình Sơn.

Đoàn Thanh niên BSR tặng quà tri ân cho 20 cựu thanh niên xung phong huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Điều, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Huỳnh Tiến Dũng, thương bình ¼ , xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Công ty BSR thăm và tặng quà cho đồng chí  Phạm Văn Tạo, thương bình ¼ , xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

BSR tổ chức gặp mặt CBCNV là thương binh, con liệt sĩ đang làm việc tại NMLD Dung Quất.

 

 

Tin liên quan
BSR đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc

BSR đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc

Ngày 17/3/2018, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức trao Giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ II. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đạt tốp 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc.
Bí thư Tỉnh ủy Long An thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Bí thư Tỉnh ủy Long An thăm và làm việc tại NMLD Dung Quất

Ngày 14/3/2018, ông Phạm Văn Rạnh - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy Long An đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Khi con người là giá trị cốt lõi

Khi con người là giá trị cốt lõi

Nhiều vị lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thường ví von “Mỗi kỹ sư ở Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có giá trị như vàng ròng, trọng lượng bằng… chính họ”. Điều kỳ lạ ấy lại là nỗi thường tình nếu soi chiếu vào số tiền bỏ ra để đào tạo một kỹ sư lành nghề và những lợi ích có khi đến hàng trăm tỉ đồng từ sáng kiến sáng tạo trong lao động mà họ tạo ra.