• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
BSR trao hơn 600 suất quà cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Bình
Ngày đăng: 14/11/2016 3:42:53 CH * Lượt xem: 2673
Trong các ngày từ 12 – 14/11, Đoàn công tác Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đến thăm và trao 600 suất quà (mỗi suất gồm 500 ngàn đồng và 1 bao gạo 5kg) với tổng trị giá 347.200.000 đồng cho người dân các xã thuộc huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Được biết,  vừa qua tại các tỉnh miền Trung lũ lụt liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Riêng tại Quảng Bình đã có trên 120.000 nhà dân bị ngập; 24 người chết và mất tích; hệ thống giao thông, các công trình đê kè, thủy lợi, dân sinh, trường học... bị ngập và chia cắt; hàng chục nghìn gia súc gia cầm bị chết và cuốn trôi, nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Tổng thiệt hại ước tính gần 3.000 tỷ đồng.

347.200.000 đồng là số tiền của CBCNV Công ty BSR quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Bình.

Trước những đau thương, mất mát to lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, ngay khi có thông tin về thiệt hại do lũ lụt gây ra, Công ty BSR đã nhanh chóng phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ phần nào những thiệt hại, khó khăn mà nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu. Công ty cũng đã cử đoàn công tác trực tiếp đến và trao hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Ngoài ra nhằm kịp thời động viên và chia sẻ với CBCNV của Công ty có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại địa bàn Quảng Bình, đại diện của Công ty BSR đã đến tận nơi để thăm hỏi và tặng quà cho hơn 10 gia đình.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác BSR đã đến thăm và tặng quà (10 triệu đồng và 50 kg gạo) cho Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch, Quảng Bình, nơi đang nuôi dưỡng hơn 130 trẻ em tàn tật và mồ côi từ 4 đến 14 tuổi.

So với thiệt hại mà người dân phải gánh chịu thì món quà của tập thể CBCNV BSR tuy không lớn nhưng đầy ắp tình cảm của mỗi người lao động BSR gửi đến những người dân đang phải oằn mình gánh chịu hậu quả của lũ lụt, với hy vọng góp một phần nhỏ bé giúp bà con sớm vượt lên hoàn cảnh hiện tại, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn công tác của Công ty BSR thăm và tặng quà tại địa bàn tỉnh Quảng Bình:

Vận chuyển gạo trao tặng tận tay bà con bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Đại diện Đoàn công tác phát biểu chuyển lời thăm hỏi của Lãnh đạo và CBCNV Công ty BSR đến đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trao quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Trao quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại xã Xuân hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Trao quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

 Trao quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại xã Thanh hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác BSR thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình CBCNV tại xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch  tỉnh Quảng Bình.

Đoàn công tác BSR thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình CBCNV tại xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Đoàn công tác BSR thăm hỏi và tặng quà cho Trung tâm Giáo dục trẻ tàn tật Quảng Trạch, Quảng Bình.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Đoàn công tác BSR viếng và thắp hương tại Thành cổ Quảng trị.

Ngọc Lâm

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...